Phạm Băng Băng _ ""Điểm sáng"" của làng giải trí Trung Quốc

15:16 11/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

“Đại náo” cả làng giải trí bằng những tin đồn tai tiếng, nhưng luôn có những album ảnh làm mê mẩn người xem, Phạm Băng Băng - cô diễn viên có khuôn mặt thanh thoát này đã trải qua một năm đầy “thành tích”.

Phạm Băng Băng được gọi là “hiện tượng” của năm 2006 khi là ngôi sao được lên mặt báo nhiều nhất.

Những tin đồn cứ luôn “tìm” đến cô như: cô đã từng thẩm mỹ, được nuôi bao, đá phóng viên hay mới nhất là cô tự “ngoa” dùng tiếng Anh nói chuyện với cựu tổng thống Bush (Bush bố), … đã khiến cô quá mệt mỏi khi phải đối mặt với chúng.

Tuy nhiên, ít ai có thể phủ nhận năm 2006 cũng là một năm thành công của Phạm Băng Băng.

Pham Bang Bang _ ""Diem sang"" cua lang giai tri Trung Quoc

Phạm Băng Băng

Album nhạc đầu tiên ra mắt khán giả, tham gia đóng phim truyền hình và phim nhựa, trở thành nữ hoàng quảng cáo…, đến cuối năm thì liên tiếp nhận được những lời tán dương, các giải thưởng lớn, nhỏ tại Đại Lục…

Phạm Băng Băng chính thức trở thành một “điểm sáng” của làng giải trí Trung Quốc.

Cô tự nhận: “Năm qua đã khiến tôi trưởng thành lên rất nhiều, đó là một năm đệm cho một thời kỳ mới, 5 năm tới càng cần phải cố gắng hơn”.

Cô hiện đang rất kỳ vọng vào năm nay vì bên cạnh bộ phim Binh pháp Mạc công đang được công chiếu còn tận 3 bộ phim nhựa mà cô tham gia đóng sẽ lần lượt ra mắt.

Dự định tiếp theo của người đẹp kiều diễm này là ra một album nhạc thứ hai và hy vọng cũng thu được thành tích đáng kể. Bên cạnh đó, cô cũng đang gấp rút bồi bổ thêm vốn tiếng Anh của mình để chuẩn bị tấn công sang thị trường quốc tế… 

Mở màn cho một năm mới đầy hứa hẹn như vậy, đầu tháng 1 vừa qua, bông hoa Đán Phạm Băng Băng đã được chọn là nhân vật đầu tiên đại diện cho ngành Xuất bản của Trung Quốc.

Đây quả là một vinh dự lớn cho một ngôi sao trẻ như cô.

Theo TPO

VietBao.vn
contentlength: 2863
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..