Pax Thiên thích tắm

15:47 16/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angelina Jolie tiết lộ, cậu con nuôi người Việt Nam đang quen dần với cuộc sống mới và tập cách ra quyết định. Bé còn vô cùng thích thú khi được cô kỳ cọ trong bồn tắm.
> Pax Thiên đi học / Angelina Jolie sinh con vì Brad Pitt / Pax Thiên vui chơi tại Prague

Pax Thiên
Pax Thiên - con nuôi của Angelina Jolie. Ảnh: JJ.

"Bà Smith" phát biểu trên tờ Reader"s Digest: "Pax vui sướng chấp nhận cuộc sống mới. Đã hơn ba tuổi nhưng nó chưa từng được đưa ra quyết định của riêng mình, vì ở trại trẻ mồ côi, quyết định là của chung một nhóm. Cuộc sống mới cho Pax những điều mà bé chưa hề có. Lần đầu tiên tôi tắm cho nó, nó phá lên cười. Bây giờ, mỗi ngày nó đòi tắm 5 lần. Có khi hai mẹ con đang trò chuyện, nó bỗng cởi quần áo và lao thẳng vào phòng tắm".

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên từ Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình (TP HCM) hồi tháng 3. Đích thân cô sang Việt Nam đón con về Mỹ , đổi tên con từ Phạm Quang Sáng thành Pax Thiên (Bầu trời hòa bình). Đây là con nuôi thứ ba của Angie, sau Maddox người Campuchia và Zahara người Ethiopia. Cô còn có con đẻ Shiloh với tài tử Brad Pitt.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, minh tinh Hollywood tiết lộ, cô và Brad phân công nhau dạy dỗ các con. Cô chịu trách nhiệm rèn giũa hai con gái Zahara và Shiloh. Công việc dạy bảo Maddox và Pax Thiên dành cho Brad Pitt. Tuy nhiên, người yêu của cô đặc biệt yêu chiều Zahara và hầu như không bao giờ từ chối con gái điều gì. Angie cho biết thêm: "Zahara và Maddox yêu Brad lắm. Dường như ai cũng thấy an lòng khi ở trong vòng tay anh".

Mai Trần (theo Femalefirst)

Theo dòng sự kiện:
Pax Thiên vui chơi tại Prague (07/05)
Những bức ảnh đầu tiên của Pax Thiên tại Mỹ (18/04)
Angelina Jolie "thiết quân luật" ở nhà trẻ (07/04)
Angelina Jolie chiều con nuôi hơn con đẻ (30/03)
Pax Thiên Jolie suýt bị bắt cóc (29/03)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4800
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..