Paul McCartney là người có doanh thu cao nhất trong giới nghệ sĩ nước Anh

18:06 31/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Paul McCartney la nguoi co doanh thu cao nhat trong gioi nghe si nuoc Anh 

Cựu thành viên của Beatles Paul McCartney

Thành viên cũ của Ban nhạc huyền thoại Beatles Paul McCartney là một trong những người có doanh thu cao nhất trong giới nghệ sĩ theo số liệu của giới truyền thông năm nay ở Vương quốc Anh.

Tính cho đến hết tháng 10 này, Paul kiếm được số tiền lên tới 40 triệu bảng Anh, so với 35 triệu bảng vào năm ngoái. 2 thành viên vừa đoạt giải trong Thần tượng nhạc pop là Simon Fuller và Simon Cowell là những người đứng sau Paul về doanh thu kiếm được trong năm.

Theo tờ Thời báo Chủ nhật thì danh sách những người có thu nhập cao nhất trong năm 2003 có cả ca sĩ nổi tiếng thế giới Robbie Williams, ban nhạc Sting và nữ diễn viên Jane Leeves.

Sở dĩ Paul kiếm được số tiền lớn như vậy là do ông vừa có một chuyến biểu diễn ở gần hết các nước trên thế giới từ tháng 4-2002 đến 6-2003 với số tiền thu được là 36 triệu bảng.

Paul còn kiếm được tiền từ việc kinh doanh ở công ty của ban nhạc và công việc hợp tác với một công ty kinh doanh khác. Ông đứng thứ 12 trong danh sách những người có doanh thu cao nhất nước Anh ở tất cả các lĩnh vực.

T.N (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1922
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..