Paris Hilton và Matt Leinart du hý ở Las Vegas

07:45 06/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Paris và Matt Leinart
Cặp đôi Paris Hilton và Matt Leinart. (People)

Người đẹp tóc vàng vừa “ đá” người yêu Stavros Niarchos đã có buổi tiệc tùng với vận động viên môn bóng bầu dục của đội Arizona Cardinal, cùng với khoảng 200 người bạn của anh này. Trong số khách mời có cả ca sĩ Nick Lachey và diễn viên Wilmer Valderrama.

Matt Leinart dành hầu hết buổi tối 2/5 để quan tâm chăm sóc Paris Hilton. Người đẹp luôn nũng nịu ngả đầu vào lưng chàng cầu thủ, dịu dàng nắm lấy tay người yêu. Họ nhảy với nhau suốt đêm rồi lặng lẽ biến mất khỏi bữa tiệc, kéo nhau vào phòng riêng trong hộp đêm Pure.

Sau đó, Paris Hilton chiêu đãi các vị khách bằng một buổi hòa nhạc ngẫu hứng. Cô nhảy phóc lên bục giành cho DJ, hát vài bài trong album sắp phát hành của cô. Riêng bài Do You Think I"m Sexy của Rod Stewart được Paris gửi tặng riêng cho Matt Leinart.

Paris Hilton
Diễn viên Paris Hilton. (Skins)

Thời gian gần đây, cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Hôm 1/5, Paris và Matt đi mua sắm ở Los Angeles. Đêm đó, họ tới vui chơi ở hộp đêm Shag.

Đại diện của Matt phủ nhận tin thân chủ mình đang hẹn hò với nàng công chúa của đế chế Hilton. Còn đại diện của ngôi sao Simple Life nói: "Paris biết và quý mến Matt. Họ là bạn bè. Tôi không thể xác nhận thêm thông tin gì. Hai người này đã quen biết một thời gian".

H.T. (theo People)

Việt Báo
contentlength: 3225
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..