Pamela Anderson và Kid Rock ly dị

19:18 28/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pamela Anderson va Kid Rock ly di
Pamela Anderson và Kid Rock - Ảnh: Reuters

Chỉ vài tháng kể từ ngày cả hai cùng nói câu "Đồng ý", hôm qua (27/11), Pamela Anderson và Kid Rock chính thức tuyên bố chia tay. Bốn tháng, với những tiêu chuẩn kiểu Hollywood thì không hẳn là ngắn.

Pammy khẳng định trên website cá nhân của cô với dòng chữ như thế này: "Ly hôn. Vâng, đấy là sự thật. Thật đáng tiếc đã không giữ được".

Cả cô và Kid Rock đều đã nộp đơn lên toà án. Pammy cho biết ngày chia tay là thứ ba 21/11, trong khi Kid xác định là ngày chủ nhật 26/11.

"Pamela nộp đơn xin ly hôn vào tuần trước", Tracy Nguyen - đại diện của cô đào bốc lửa nói với People. "Lễ tạ ơn năm nay không vui vẻ gì".

Cặp vợ chồng cũ này đã có một lễ cưới vô cùng lãng mạn trên một chiếc du thuyền hiện đại ở vùng biển St. Tropez (Pháp) vào ngày 29/7/2006 và một lễ cưới theo luật định vài ngày sau đó tại trụ sở Toà án Beverly Hills (Mỹ). Giữa tháng 8/2006, họ còn tổ chức thêm một lễ cưới đình đám nữa tại "thành phố âm nhạc" Nashville, thuộc bang Tennessee, Mỹ.

Pamela Anderson và Kid Rock quyết định kết hôn vào đầu tháng 7/2006, sau khi cùng nhau trải qua những ngày thơ mộng tại miền Nam nước Pháp xinh đẹp.

Trước đó, năm 2001, họ đã từng hẹn hò và đính hôn vào tháng 4/2002, trước khi chấm dứt mối quan hệ vào tháng 6/2003.

P.T (Theo ananova)

contentlength: 2837
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..