Oscar 2007: Việt Nam gửi dự tranh "Chuyện của Pao"

06:46 23/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo nguồn tin từ Cục Điện ảnh, Chuyện của Pao (Đạo diễn Quang Hải) đã được chọn là đại diện của Việt Nam dự tranh đề cử hạng mục Phim nước ngoài hay nhất tại Oscar 2007.

Oscar 2007: Viet Nam gui du tranh "Chuyen cua Pao"

Một cảnh trong Chuyện của Pao

Cục Điện ảnh đã hoàn tất thủ tục để Chuyện của Pao kịp có mặt dự tranh đề cử hạng mục Phim nước ngoài hay nhất tại Oscar 2007. Tuy nhiên, việc gửi bản phim tới Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ sẽ được thực hiện sau khi hoàn tất việc trình chiếu Chuyện của Pao tại một số địa điểm trên đất Mỹ.    Lần lựa chọn năm nay, Việt Nam chỉ có vẻn vẹn hai ứng viên là Chuyện của PaoSống trong sợ hãi (Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên) 

Việt Nam là một trong số 83 nước nhận được thư mời gửi phim dự tranh 5 đề cử hạng mục Phim nước ngoài hay nhất tại Oscar 2007 của Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ. 

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 1697
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..