Ông trùm Donald Trump lên chức; Ben Affleck sẽ ra làm quan?

10:12 29/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông trùm bất động sản sau một đám cưới tráng lệ hồi đầu năm với siêu mẫu Melania Knauss, đang chuẩn bị lên chức. Ben Affeck cũng y chang nhưng gắn thêm một tin khá giật gân: Có thể sẽ trở thành ông nghị.

Ong trum Donald Trump len chuc; Ben Affleck se ra lam quan?

Đám cưới xa hoa hồi đầu năm

Đế chế của Donald Trump lại tăng trưởng nhưng lần này là thêm một sinh linh chưa rõ giới tính. Nhưng điều đó lại làm cho Donald Trump sung sướng hơn hết thẩy những chỉ số tăng trưởng khác. Ông trùm 59 tuổi này chuẩn bị làm cha lần thứ 5 và lần này là với cô vợ thứ 3 đang rất được sủng ái, Melania Knauss .

Ong trum Donald Trump len chuc; Ben Affleck se ra lam quan?

Melania rất được Donald cưng chiều

Đứa trẻ sẽ ra đời vào mùa xuân (mà tháng nào chưa được hé lộ), giới tính và tên gọi vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Donald Trump đang sướng điên vì tin này và ông trùm bất động sản đang lên một kế hoạch đình đám để chào mừng ngày đứa bé chào đời. Dư luận tin rằng Donald sẽ làm thật bởi một đám cưới xa hoa hồi đầu năm cộng thêm những chứng tích quá khứ đã chứng thực hết mọi nghi ngờ.

Ong trum Donald Trump len chuc; Ben Affleck se ra lam quan?

Người như Donald luôn được các mỹ nhân vây quanh

Là một tay kinh doanh bất động sản lọc lõi nhưng làng giải trí vẫn biết đến và tôn trọng một Donald Trump hào hoa, rộng lượng và cũng thét ra lửa. Ông hiện diện trong phòng khách của những gia đình Mỹ quốc hàng đêm trong chương trình rất được yêu thích Người thử việc (The Apprentice). Có nhiều người mẫu vây quanh, với ai Donald cũng khó chối từ nhưng để buộc dây tơ hồng thì đến bây giờ mới chỉ có 3. Melania Knauss đang là nhân vật chót chét sau những Marla Maples, Ivana Trump nhưng cũng là người được cưng chiều nhiều nhất.

Trước mắt Melania Knauss sẽ chuyển về sinh sống tại biệt điện Mar-a-Lago ở Palm Beach rồi tính sau. Mar-a-Lago là biệt điện nổi tiếng, nơi tổ chức cưới hồi đầu năm, được xây theo tinh thần của tòa Versailles, hiện giá của nó chỉ tròm trèm khoảng... 42 triệu USD.

So với Donald, cuộc sống của Ben Affleck cùng Jennifer cũng chỉ thường thường bậc trung cho dù họ là ngôi sao cỡ hiếm của Hollywood. Có phải vì thế mà Ben quyết định dấn thân vào con đường chính trị để cuộc sống có thêm phần lấp lánh?

Ong trum Donald Trump len chuc; Ben Affleck se ra lam quan?

Ben luôn xuất hiện thân thiện trước cộng đồng

Đảng Dân chủ khu vực Virginia (nơi 2 vợ chồng nhà Affleck có một số động sản khá lớn) đang cân nhắc lựa chọn Ben làm gương mặt đại diện để ra ứng cử ghế Thượng nghị sỹ trong cuộc đua với George Allen của Cộng hòa. Tất nhiên không phải bây giờ bởi Jennifer sắp lâm bồn, 2008 màn mới mở, chỉ báo trước thế mà có thời gian để chuẩn bị.

Ong trum Donald Trump len chuc; Ben Affleck se ra lam quan?

Từ màn bạc đến chính trường không chỉ vút nhanh như làn khói motor, liệu Ben có đủ sức?

Xem ra Ben cũng rất quan tâm đến cuộc đua này, người đại diện của gã đàn ông sexy nhất Hollywood bảo rằng "Ra ứng cử vào chiếc ghế này là một việc hết sức đáng quan tâm và không nên bỏ lỡ". Nhưng cuộc sống chẳng phải như phim ảnh, nhất là chính trị, dấn thân vào nó nếu chẳng được gì thì cũng bị mình bầm trán sứt, đó chẳng phải là trò chơi của những kẻ mơ mộng. Dân chủ ngắm Ben bởi Ben có tiền, nổi tiếng, tuơng đối sạch sẽ và khá thông minh.

Ong trum Donald Trump len chuc; Ben Affleck se ra lam quan?

Ben và Jennifer

Cả Lừa lẫn Voi đều từng có những ngôi sao thượng thặng của Hollywood nhảy lên mình cưỡi như John Wayne, Ronald Reagan, Anorld Schwarzenegger... Liệu Ben có bỏ khu đồi Hollywood để đến với đồi Capital đầy quyền lực và từ đấy cất cánh sự nghiệp chính trị? Cừ chờ đã, Jennifer sắp sinh, cái đó mới là thứ đáng quan tâm nhất lúc này...

  • B.X (Tổng hợp)

Việt Báo
contentlength: 8263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..