Ông chủ Playboy mời chào Nicole Kidman

16:36 07/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hugh Hefner, ông chủ của tạp chí nổi tiếng với những bức ảnh “mát mắt”, cho biết, cô vợ mới cưới của ca sĩ Keith Urban là mẫu người lý tưởng trên trang bìa báo ông. Còn Công nương Mary của Đan Mạch bị chê là phục trang kém sexy.

Nicole Kidman
Diễn viên Nicole Kidman. Ảnh: Skins

Hefner nói: “Nicole Kidman đẹp đến say đắm lòng người. Nếu đưa lên trang bìa cảnh cô một tay cầm điếu thuốc, tay kia vung vẩy chiếc quần chẽn thì độc giả của tôi sẽ phát cuồng lên vài tháng. Tôi cần phải nói thêm rằng, ngoài sắc đẹp mê hồn, Nicole còn là một diễn viên tài năng”.

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ New Idea (Australia) số ra ngày 7/8, ông trùm này nhận xét: “Công nương Mary là người đáng mến, nhưng váy áo cô ấy mặc chẳng quyến rũ tí nào”. Mary là người sinh trưởng tại Australia.

Trong mắt Hugh Hefner, các mỹ nhân của xứ sở chuột túi như người mẫu Elle McPherson, ca sĩ Kylie Minogue và diễn viên Naomi Watts đều được chào đón nếu muốn khoe sắc trên Playboy.

Mai Trần (theo AAP)

Theo dòng sự kiện:
Ảnh cưới Nicole Kidman giá bèo (04/07)
Nicole Kidman lẩn khỏi thiên đường trăng mật (03/07)
‘Hôn nhân Nicole - Keith Urban nhiều trắc trở’ (02/07)
Nhà thờ không công nhận cuộc hôn nhân Kidman - Cruise (28/06)
Nicole Kidman bắt đầu tuần trăng mật (27/06)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3648
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..