Ôn Bích Hà có duyên với vai lẳng lơ

02:58 13/10/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

On Bich Ha co duyen voi vai lang lo
Diễn viên Ôn Bích Hà.

Nhiều đạo diễn cho rằng, hơn 10 năm qua, cô diễn viên này đã nhờ vào vẻ đẹp sắc sảo và thân hình bốc lửa để vào vai "chuyên đi mồi chài". Tuy nhiên, gần đây, định kiến này đã thay đổi khi Ôn Bích Hà được khán giả bình chọn là Diễn viên đóng vai phản diện tốt nhất.

chạm ngõ làng điện ảnh từ năm 15 tuổi. Lúc đầu, cô chỉ được các đạo diễn chú ý đến vì hình thức bắt mắt. Bộ phim đầu tiên Những cô gái đẹp của Ôn Bích Hà cũng ghi lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả nhưng không phải vì diễn xuất mà bởi gương mặt gợi cảm. Hai năm sau, với tác phẩm Tình vô tận, đóng cùng Lưu Đức Hoa, Bích Hà mới thực sự tạo được tên tuổi trong làng điện ảnh Hong Kong.

Sau khi đã nổi danh ở Hong Kong, Ôn Bích Hà quyết định thử sức ở Đài Loan và Trung Quốc. Ở hai mảnh đất này, cô cũng giành được nhiều tình cảm của khán giả trong phim Huyết thủ ấn, Thi công Thẩm Thê Kỷ, Thi công kỳ án...

Năm 1999, cô quay về Hong Kong đảm nhận vai nữ chính trong phim Đát Kỷ - Trụ Vương. Đây là vai diễn tâm đắc nhất trong sự nghiệp điện ảnh của cô.

Hiện nay, Ôn Bích Hà sống cùng chồng là Hà Tổ Quang, một thương gia Hong Kong có cơ nghiệp tại Mỹ và Trung Quốc. Diễn viên này cho rằng, cô là người may mắn vì có một người chồng tuyệt vời.

(Theo Đất Mũi)

contentlength: 2693
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..