Nữ sinh triển lãm ảnh nude khỏa thân trả lời phỏng vấn

23:25 08/01/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 6/1, nữ sinh tổ chức triển lãm ảnh nude của chính mình đã nhận lời phỏng vấn và chụp ảnh của báo giới khi trên người không có một mảnh vải che thân.(>> Tâm sự của nữ sinh triển lãm ảnh nude ).

Cuối năm 2010, Su Zin Zin (Tô Tử Tư), sinh viên năm thứ hai khoa Nghệ thuật của trường Đại học Nhân dân Trung Quốc, đã tạo nên nhiều luồng dư luận khác nhau khi cô tổ chức triển lãm ảnh nhỏ về cuộc sống đời thường và cả ảnh nude của chính mình.

Nu sinh trien lam anh nude khoa than tra loi phong van
Cô khỏa thân trả lời phỏng vấn.
Và tối 6/1/2011, rất đông phóng viên, nhiếp ảnh quan tâm đến sự kiện này đã được gặp gỡ và trò chuyện cùng Su Zin Zin tại Nhà nuôi cá nhiệt đới ở Xi San, quận Hải Điến, Bắc Kinh, Trung Quốc. Đặc biệt, buổi phỏng vấn diễn ra khi mà Zin Zin hoàn toàn khỏa thân.

Trong suốt buổi phỏng vấn, Zin Zin không ngần ngại cho biết: “Tôi xem đây là công việc, và tôi làm nó để nuôi sổng bản thân mình. Tôi là người Hồ Bắc, bố mẹ li dị khi tôi mới 3 tuổi và tôi phải sống với ông bà ngoại”.

“Khi mới làm công việc này, cả nhà ai cũng phản đối, nhưng tôi là cô gái cứng đầu nên quyết đi theo công việc này, với mục đích kiếm tiền trang trải học phí và tự lập. Ban đầu cát-xê của tôi là 500 tệ, nhưng giờ là 3.500 tệ và có thể hơn. Cuộc sống của bà tôi đã khá hơn. Tại sao tôi không thể làm công việc này, nó là công việc và không có gì xấu hay phải hổ thẹn để che giấu”.

Nu sinh trien lam anh nude khoa than tra loi phong van
Cô cho phép được chụp ảnh của mình nhưng yêu cầu đó phải là ảnh nghệ thuật.
Nu sinh trien lam anh nude khoa than tra loi phong van
Và kiểm tra cẩn thận bức ảnh sau khi được chụp.
Theo Dân Việt/Ifeng
contentlength: 3965
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..