Nữ sinh sư phạm đăng quang Hoa hậu Mỹ 2006

08:27 23/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cô Jennifer Berry, sinh viên sư phạm Đại học Oklahoma đã vượt lên trên 51 thí sinh khác để đoạt danh hiệu Hoa hậu Mỹ 2006.

Nu sinh su pham dang quang Hoa hau My 2006
Hoa hậu Mỹ 2006 Jennifer Berry
Vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2006 lần đầu tiên tổ chức ở Las Vegas thay vì tổ chức tại thành phố truyền thống Atlantic City thuộc bang New Jersey như trước đó.

Cô Jennifer Berry năm nay 22 tuổi quê ở bang Oklahoma cho biết cô xúc động “đến vỡ tim” khi được Hoa hậu Mỹ 2005 Deidre Downs chúc mừng và chuyển giao trách nhiệm danh dự của một năm danh hiệu.

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ lần này, Jennifer Berry đã 5 lần dự thi Hoa khôi bang Oklahoma, từng 2 lần đoạt danh hiệu á khôi 3 trước khi đoạt danh hiệu Hoa khôi Oklahoma vào năm 2005.

Phát biểu tại cuộc họp báo ngay sau lễ đăng quang Hoa hậu Mỹ 2006, Jennifer Berry nói cô không thể nào tin được ước mơ bao lâu nay trở thành Hoa hậu Mỹ của cô nay đã trở thành sự thật.

Theo cô, trở thành Hoa hậu Mỹ 2006 là vinh quang nhưng quan trọng hơn đó là một công việc mà cô vinh dự được thực hiện trong một năm danh hiệu.

Jennifer Berry cho biết cô bắt đầu phải dùng kính cận từ năm học lớp 6 và từ đó nhìn cô rất khác so với hình ảnh cô bé Jennifer Berry ngày còn nhỏ.

Có lần một bạn học nhận xét Jennifer Berry mang cặp kính to che gần kín khuôn mặt trông rất xấu khiến cô buồn vô cùng. Không ngờ chính cô bé mang cặp kính to đùng ấy có ngày trở thành Hoa hậu Mỹ ngày nay.

Ngoài vẻ đẹp hình thể, cô Jennifer Berry đã chinh phục khán giả và ban giám khảo khi cô trình bày quan điểm về giải pháp phòng chống tình trạng lái xe hơi say rượu. Trong phần trình diễn tài năng, cô Jennifer Berry đã thể hiện xuất sắc một màn biểu diễn vũ ba lê.

Giải thưởng dành cho Hoa hậu Mỹ 2006 Jennifer Berry, ngoài vương miện còn kèm theo học bổng tại một trường cao đẳng trị giá 30.000 USD và một năm du lịch khắp Hoa Kỳ để tham quan và diễn thuyết, làm công việc từ thiện, v.v.

Các danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2006 thuộc về cô Monica Pang, Hoa khôi bang Georgia và danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Hoa khôi bang Alabama Alexa Jones.

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay chậm so với thông lệ hàng năm 4 tháng do phải chuyển địa điểm tổ chức từ Atlanta City tới Las Vegas. Đó là thời gian cần thiết chủ yếu để cho các hãng truyền hình lắp đặt hệ thống kỹ thuật của họ truyền phát tới 78 triệu khán giả.

Lần này cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2006 chỉ phát trên sóng của kênh truyền hình Nhạc đồng quê. Do không được các hãng truyền hình lớn nhất nước Mỹ phát sóng tường thuật trực tiếp nên ban tổ chức đã thất thu khoảng 1,7 triệu USD.

Đ.P
tổng hợp

Việt Báo
contentlength: 4460
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..