Nữ diễn viên Cate Blanchett ca tụng Brad Pitt

15:30 24/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nu dien vien Cate Blanchett ca tung Brad Pitt
Nữ diễn viên Cate Blanchett

Ngôi sao từng đoạt giải Oscar, Cate Blanchett đã phải tạm dừng quay bộ phim "Elizabeth: The Golden Age" tại Anh để tới Pháp tham dự liên hoan phim Cannes với vai trò là diễn viên tham gia trong phim "Babel".

Babel không phải là bộ phim đầu tiên mà Cate đóng với chàng trai hào hoa Brad Pitt, hai người đã từng đóng chung trong The Fountain. Nhưng khi được hỏi về bạn diễn của mình, Cate vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng và vui sướng khi được làm việc với Brad, Cate nói: “Brad là một chàng trai tuyệt vời, anh ấy ngọt ngào như một thỏi kẹo sôcôla, tôi và Brad rất mến nhau và cả hai chúng tôi đều mong muốn có nhiều cơ hội để đóng phim cùng nhau hơn nữa”.

Cate rất hạnh phúc khi có hai con trai là Dashiell và Roman với người chồng tuyệt vời - nhà văn Andrew Upton. Cate Blanchett được đánh giá là một ngôi sao Hollywood thành công cả trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Vĩnh Ngọc

Theo SMH

Việt Báo
contentlength: 2853
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT