Nỗi lòng diễn viên đóng cảnh nude

10:10 21/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên phim họ đam mê, nóng bỏng trong trang phục của Eva, nhưng để có được những cảnh "ngon mắt" ấy là cả sự lao động cực nhọc xen lẫn nỗi lo sợ. Minh Thư thì ngại cảnh trên phim bị phát tán với hàm ý xấu, còn Kim Khánh chỉ một lần đóng cảnh nóng mà chị bảo "nhớ tới già".

Bộ phim Chuông reo sẽ bắn đang được chờ đợi và hứa hẹn có những cảnh nude với cốt truyện được dựng từ những sự kiện có thật là ba cô gái đi tắm suối bị chụp ảnh lén. Minh Thư, Thân Thuý Hà, Quách An An là những diễn viên hoá thân vào ba nhân vật trong bộ phim. Khi đọc kịch bản và đến đoạn tắm suối khoả thân, người mẫu Thân Thuý Hà phải suy nghĩ rất kỹ vì từ trước tới giờ cô vốn cẩn trọng và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ diễn cảnh nóng. Tuy vậy, đọc hết cả kịch bản cô nhận thấy trường đoạn ấy là cần thiết và nhận lời. Nhưng ban đầu diễn cảnh đó, Hà rất ngượng và cô luôn phải trấn an mình "xuống nước mới cởi đồ thì có ai nhìn thấy gì đâu".

Ấy vậy mà sau đó để cho chắc ăn, cô nàng tự thiết kế chiếc áo quây bằng nhựa mỏng để mặc cho khỏi ngại. Để tránh thu hút sự chú ý của những người dân xung quanh, đoàn phim quay từ sáng sớm và được sự hỗ trợ bảo vệ của công an. Song chính vì quay buổi sáng sớm lại bên dòng thác, nên ba cô diễn viên bị lạnh cóng khi ngâm mình trong nước nhiều giờ.

Noi long dien vien dong canh nude
Diễn viên Minh Thư. Ảnh: artminhthu.

Thân Thuý Hà bộc bạch: "Nhìn trên phim thì thấy lấp lánh như vậy chứ thực chất diễn những cảnh nude cực khổ bằng trăm nghìn cảnh khác. Thôi thì đành hy sinh vì nghệ thuật". Khi được hỏi trước khi diễn những cảnh tế nhị đó, có phải hỏi ý kiến người yêu không thì Hà tinh nghịch trả lời: "Để khi nào phim ra mắt thì nói luôn với chàng và mong anh hiểu đó chỉ là phim mà thôi".

Còn "gái nhảy" Minh Thư thì đang lo những cảnh trên phim bị phát tán lên mạng. Bình thường cô nàng trông bốc lửa là thế vậy mà trước đông người cũng run khi phải trút bỏ quần áo dù đã ngâm mình trong nước. Cô tiết lộ để diễn những cảnh nhạy cảm đó, cô cũng phải thuyết phục chàng của mình khá lâu mới nhận được một cái gật đầu.

Kim Khánh, nữ diễn viên luôn được khen là sexy, cũng chỉ dám xả thân một lần duy nhất cho phim Lưới trời với một cảnh nóng. "Trong căn phòng mà nhiệt độ lên tới 40 độ C rồi máy quay phim chiếu sáng chói, mồ hôi của tôi túa ra nhưng không phải vì nóng mà vì rất ngại khi phải nude trước nhiều người", chị tâm sự. Chính vì vậy mà Kim Khánh không dễ dàng chấp nhận đóng cảnh nóng nếu không cần thiết.

Noi long dien vien dong canh nude
Diễn viên Kim Khánh. Ảnh: Thành Nguyễn.

Ở phim Đẻ mướn có những cảnh "chứa lửa" giữa hai diễn viên Hà Kiều Anh và Chi Bảo. Để có được những phân đoạn nóng bỏng ấy thì hai diễn viên được một trận tơi bời mỏi mệt. Cho dù khi thực hiện những cảnh nhạy cảm thì chỉ những người có phận sự mới được tham gia, song ít nhất cũng phải có 4-5 người. Ngoài ra khi diễn, Hà Kiều Anh và Chi Bảo cũng có "phụ tùng" đặc biệt để che chắn những bộ phận nhạy cảm, nhưng họ vẫn không tránh khỏi sức ép về tâm lý.

Chi Bảo cười và bộc bạch: "Cứ tưởng đóng những cảnh yêu đương đó thì tôi lời to nhưng cứ phải giữ mãi một tư thế, rồi giữa phân đoạn cứ quấn người trong cái màn bức bối thì liệu có ai nói là tôi lãi nữa không? Có những cảnh quay đi quay lại đến mỏi nhừ chân tay mà khi diễn trước ống kính vẫn cứ phải làm mặt là yêu nhau say đắm, còn gì cực khổ cho bằng". Anh cũng cho biết, điều khó khăn nhất đối với những người diễn cảnh nóng là phải làm sao thuyết phục được người thân hiểu và thông cảm cho mình.

Thế mới biết đóng nude không chỉ cần sự dũng cảm và hy sinh vì nghệ thuật mà đôi khi các diễn viên phải biết vượt qua những định kiến của xã hội, thậm chí là của chính những người thân. Chẳng thế mà đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã có lần phải thốt lên: "Tôi xót các cô đóng nude".

(Theo Ngoisao)

contentlength: 6474
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..