Ninja rùa tái xuất giang hồ

08:31 21/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ninja rua tai xuat giang ho
Leonardo, Donatello, Michelangelo và Raphael, tên của 4 danh họa thời Phục Hưng đã được dùng để đặt tên cho 4 Ninja rùa
Theo tờ Variety thì sau 14 vắng bóng trên các màn ảnh lớn, nhân vật ninja rùa sẽ lại tái xuất với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ninja rùa là những nhân vật anh hùng truyện tranh và lần cuối cùng "họ" xuất hiện trên màn bạc là vào năm 1993. Theo kế hoạch phim hoạt hình tiếp theo về 4 chàng Ninja rùa sẽ được dựng bằng kỹ xảo vi tính và sẽ ra mắt vào đầu năm 2007 và theo tiết lộ của tờ Variety thì bộ phim bạo lực và người lớn hơn những phần trước.

Bộ phim sẽ do Kevin Munroe đạo diễn và viết kịch bản. Ông Jeff Robinov, chủ tịch hãng phim Warner Brothers cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng một thế hệ trẻ em mới sẽ mê mẩn những nhân vật này".

Hình tượng nhân vật ninja đã gây ra cơn sốt toàn cầu khi nó thống trị trên truyền hình vào năm 1987. Sau đó bộ phim họat hình màn ảnh lớn về 4 nhân vật Ninja rùa ra mắt vào năm 1990 rồi sau đó là phần 2, phần 3. Cả 3 phần đã đem về cho nhà sản xuất 256 triệu USD chỉ ở riêng thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra loạt phim hoạt hình hốt bạc này còn làm dấy lên phong trào nuôi rùa như thú cưng trong nhà.

Đ.K.L (Theo BBC NEWS)

Việt Báo
contentlength: 2431
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..