"Niềm đau đã qua" của Nguyễn Hồng Nhung

17:33 14/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Niem dau da qua" cua Nguyen Hong Nhung

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung

(HNMĐT) - Năm 2004 là một năm đáng nhớ đối với Nguyễn Hồng Nhung. Là một ngôi sao triển vọng khi cô ít nhiều tạo được chỗ đứng trong làng âm nhạc từ sau "Sao Mai - Điểm hẹn", bỗng nhiên cô bị "sao quả tạ" chiếu với vụ tai tiếng cùng người tình cũ…

 

Nhưng cũng vì vậy mà trong gần một năm qua, Hồng Nhung vẫn cố gắng để khẳng định mình, cô muốn chứng minh tình yêu nghệ thuật bằng khả năng thực sự của mình. Chính vì vậy, Hồng Nhung quyết định cho ra mắt album "Niềm đau đã qua" sẽ phát hành trong tháng này với những tình khúc trữ tình của các nhạc sỹ như Nguyễn Ánh 9, Ngô Thuỵ Miên, Trịnh Công Sơn…dòng nhạc này đòi hỏi sự lao động nghệ thuật rất nghiêm túc mà lại kén khán giả.

 

Với album này Hồng Nhung hy vọng khán giả sẽ đón nhận cô trong một sắc thái hoàn toàn mới, nó cũng chứng tỏ bản lĩnh của Hồng Nhung khi cô vượt lên nỗi đau để đi tiếp con đường nghệ thuật của mình.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1785
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..