Nicole Kidman gặp tai nạn

15:31 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nicole Kidman gap tai nan 

Nữ diễn viên người Úc Nicole Kidman

Sáng qua (15-1), nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Nicole Kidman đã phải vào bệnh viện Los Angeles để kiểm tra sau khi chiếc xe cô đang đi gặp tai nạn trong một cảnh quay bộ phim The Invasion
.

Theo cảnh sát, tai nạn xảy ra khi chiếc xe chở thiết bị quay phim đi sau xe Nicole Kidman bị mất kiểm soát và đẩy xe của cô đâm vào cột đèn bên đường.  

Cảnh sát Los Angeles cho biết 8 người, trong đó có Kidman bị thương nhẹ và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Tất cả họ được cho ra viện 2 giờ sau đó.

Nữ diễn viên 39 tuổi này đang đóng vai một chuyên gia tâm thần trong bộ phim khoa học giả tưởng The Invasion. Khi tai nạn xảy ra, cô đang diễn cảnh đang cố thoát ra khỏi những nhân vật ma quái trên chiếc Jaguar. 

Theo TTO

VietBao.vn
contentlength: 1517
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..