Nicole Kidman bị tai nạn ôtô

17:34 31/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TPO – Nicole Kidman là nạn nhân của vụ đâm xe tại một khu buôn bán kinh doanh sầm uất. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một tai nạn nghề nghiệp bởi vụ đâm xe kia xảy ra khi cô đang tham gia đóng bộ phim “The Invasion”.

Nicole Kidman bi tai nan oto
Nicole Kidman. (Ảnh: Celeb)

Người đẹp tóc vàng đã được các bác sĩ chăm sóc chu đáo. Thật may mắn vì cô chỉ bị chấn thương phần mềm, không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, khi nhớ lại chuyện đã xảy ra, Nicole vẫn không khỏi rùng mình.

Người đại diện của cô, Catherine Olim, trả lời phỏng vấn hãng tin BBC rằng chiếc xe do Nicole cầm lái được các phương tiện của đoàn làm phim kéo đi quá nhanh.

Catherine cho biết Nicole đã cố gắng nhoài người ra để tháo sợi dây thừng đang buộc chặt vào nắp ca-pô trước khi chiếc Jaguar của cô lật nhào. Catherine cố trấn tĩnh: "Tôi nghĩ là cô ấy sẽ ổn thôi!"

Cô đã được các bác sĩ sát trùng và băng bó vết thương, cô rời bệnh viện 2 tiếng sau đó. Và rất dũng cảm, người đẹp yêu cầu được chở thẳng tới trường quay để tiếp tục công việc.

Ái Linh
Theo Supanet

contentlength: 2335
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..