Nicole Kidman bị la ó tại LHP Venice

09:23 10/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nằm trong số diễn viên ít gây scandal, nhưng người đẹp đã hoảng hốt khi thấy khán giả, đặc biệt là cánh nhà báo la ó đủ điều tại Venice. Một bản hoà tấu với ngôn từ nặng nề vang lên trong khán phòng nơi bộ phim "Birth" được công chiếu.

Trong phim, Kidman vào vai một phụ nữ bị ám ảnh bởi ý nghĩ, người chồng quá cố của bà đã đầu thai vào thân hình một cậu con trai 10 tuổi. Trong một cảnh quay, bà và cậu bé xuất hiện ở tư thế nude trong buồng tắm, rồi cảnh khác, họ hôn nhau nồng nàn.

Kidman đã ra sức bảo vệ bản thân: “Tôi đồng cảm với người phụ nữ ấy. Tôi không quan tâm đến việc hôn đứa trẻ mà điều đáng nhấn mạnh ở đây là tình yêu. Tôi đã đọc rất nhiều kịch bản, và bộ phim này gây ấn tượng sâu đậm với tôi”.

Nhưng sự đón nhận khắc nghiệt của khán giả chưa phải là điều tệ hại duy nhất Kidman phải hứng chịu. Nữ minh tinh còn bị shock khi bạn diễn của cô tuyên bố: “Kidman chẳng có yếu tố gì đáng để gọi là huyền thoại sống cả, cô ấy còn non nớt như một kẻ tập sự. Mà dù tuổi tác có già đi, cô ấy vẫn không thể trở thành một tượng đài Hollywood”.

Thu Trang (theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2160
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..