Những con số kinh ngạc trong lịch sử điện ảnh

19:30 19/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung con so kinh ngac trong lich su dien anh 

Cảnh trong phim Chúa nhẫn 3

1,8 tỷ USD là doanh thu của bộ phim Titanic, con số kinh hoàng nhất trong lịch sử điện ảnh. Bộ phim này được phát hành từ năm 1997. Còn khá xa để vượt qua được con số đó nhưng Chúa nhẫn 3 và Harry Potter cũng đạt doanh thu đáng kể khi thu được gần 1 tỷ USD.

Phần 3 của bộ phim Chúa tể của những chiễc nhẫn mang tên "Sự trở về của nhà vua" đã vượt qua bộ phim Harry Potter để đứng thứ hai, chỉ sau bộ phim Titanic. Hiện nay, doanh thu của bộ phim này đã lên tới 981,9 triệu USD trong khi doanh thu của phim "Harry Potter và viên đá phù thủy" chỉ đạt 975,8 triệu USD. Bộ phim Chúa nhẫn 3 đang chạy đua cho tượng vàng Oscar sẽ được trao vào tháng này. Bộ phim này đã được công chiếu gấn như ở tất cả các nước và trở thành cơn sốt điện ảnh.

Chỉ trong năm ngày đầu công chiếu bộ phim này đã thu được 121 triệu USD ở 28 bang của Mỹ. Cuối tuần này phim mới được công chiếu tại Nhật nên con số doanh thu còn có thể vượt qua ngưỡng 1 tỷ USD.

T.N (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 1780
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..