Nhộn nhịp không khí chuẩn bị Liên hoan Du lịch Quốc tế Hà Nội 2005

21:41 28/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhon nhip khong khi chuan bi Lien hoan Du lich Quoc te Ha Noi 2005 

Một trong những gian hàng tại quanh hồ Hoàn Kiếm

(HNMĐT) - Vào thời điểm này, không khí chuẩn bị cho Liên hoan Du lịch Quốc tế Hà Nội 2005 đang diễn ra rất sôi động. Tại xung quanh hồ Hoàn Kiếm-một trong 3 điểm chính diễn ra sự kiện này, không khí nhộn nhịp hơn nhiều so với ngày thường bởi sự chuẩn bị các đơn vị tham gia triển lãm trong những ngày Liên hoan.

Quanh hồ, 300 gian hàng giới thiệu với du khách các sản phẩm của ngành lữ hành-khách sạn; các điểm, vùng trung tâm du lịch đặc trưng, độc đáo và các dự án phát triển du lịch, sản phẩm của các nghệ nhân, các làng nghề truyền thống với các mặt hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ đặc sắc, các món ăn của vùng, miền các địa phương, các tỉnh thành phố trong cả nước và gian hàng của nhiều tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đã được dựng lên. Tại mỗi gian hàng, đơn vị nào cũng chăm chút trang trí nhằm tạo ấn tượng riêng cho du khách. Bên cạnh những gian hàng đang được bố trí vị trí trưng bày sản phẩm, trang trí, treo biển, có khá nhiều gian hàng đã bày bán các sản phẩm…Tất cả đều hy vọng sẽ giới thiệu đầy đủ nhất tới du khách những sản phẩm của mình và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách thăm quan.

Còn tại Công viên Bách Thảo, hơn 100 gian hàng ẩm thực giới thiệu tính đa dạng, phong phú đặc sắc của các món ăn Việt Nam như: món ăn của đồng bằng Bắc Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, Huế...cũng như các món ăn  châu Á, châu Âu tiêu biểu đã được chuẩn bị gần như xong tất. Cũng tại đây, phần triển lãm trưng bày các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được chuẩn bị chu đáo.

Tại vườn hoa Lý Thái Tổ-nơi diễn ra lễ khai mạc Liên hoan Du lịch Quốc tế Hà Nội 2005 diễn ra vào tối nay, các công việc đang được chuẩn bị…

Theo kế hoạch, tại Công viên Bách Thảo, 9 giờ hôm nay 29/4 sẽ diễn ra khai mạc triển lãm gốm, 10 giờ khai mạc các gian hàng ẩm thực;  14h cùng ngày, khai mạc các gian hàng triển lãm khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm. Tại vườn hoa Lý Thái Tổ, 15h diễn ra khai mạc triển lãm hoa, 19h50 chính thức diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan Du lịch Quốc tế Hà Nội 2005

Tin, ảnh: N.H

VietBao.vn
contentlength: 3228
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..