Nhóm rock nữ Anh quốc McQueen đến VN

08:00 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhom rock nu Anh quoc McQueen den VNSau khi được toàn thế giới biết đến qua album Break The Silence (Phá vỡ sự im lặng) vừa phát hành vào đầu năm 2007, McQueen - nhóm nhạc được gọi là những nữ hoàng nhạc rock mới này sẽ đến với các tín đồ rock Việt trong đêm nhạc

U-Nite 07 với chủ đề Rock (do Tiger Beer tổ chức) vào ngày 2.2 tới tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Thành lập từ tháng 11.2003, McQueen đã phá vỡ định kiến về các nhóm rock "phái yếu" của đại đa số tín đồ rock thế giới bằng thể loại và phong cách  biểu diễn rất mạnh mẽ: grunge rock (thể loại trước giờ tưởng chỉ dành cho phái mạnh).

Theo TN, Với 4 thành viên xinh đẹp và "dữ dội": Leah Duors, Hayley Cramer, Cat de Casanove, Sophie Taylor, McQueen quyết tâm chinh phục fan của rock bằng tiêu chí: tất cả đều phải đẩy lên cực điểm, và cuộc đổ bộ châu Âu trong năm 2007 của nhóm cũng đang được chuẩn bị.

Trong đêm Rock sắp tới, cùng với McQueen còn có sự trở lại của nhóm rock Đức-Hàn Krypteria (từng làm fan rock TP.HCM ngất ngây trong lần biểu diễn vào tháng 5.2006), phía VN có ca sĩ Phương Thanh và rocker Sao Mai -Điểm hẹn Anh Khoa.

BTV

VietBao.vn
contentlength: 1865
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..