Nhóm nhạc MTV gặp... thần may mắn

23:27 19/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhom nhac MTV gap than may man
Đêm 18/5 vừa qua, khán giả của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh có dịp chứng kiến cuộc tranh tài ngoạn mục giữa hai đội Phù Sa (nhóm nhạc Phù Sa) và nhóm MTV trong trò chơi Chung sức.

Có thể nói, ngay từ những phút đầu tiên đội Phù Sa đã tỏ ra chiếm lĩnh "trận địa" hoàn toàn. Cứ ngỡ rằng Phù Sa đã "chắc cú" phần thắng vì khoảng cách số điểm so với MTV quá xa (Phù Sa: 308 điểm, MTV: 65 điểm). Tuy nhiên, ở vòng thứ 3 (vòng thi quyết định), một thành viên của Phù Sa đã "tặng không" cho MTV 250 điểm vì trả lời sai câu cuối cùng. Kết quả MTV được "thần may mắn" đưa vào phần thi đặc biệt. 2 thành viên của nhóm là Lê Minh và Anh Tuấn đã tỏ ra "bản lĩnh" trong phần trả lời nhanh và đem về 215 điểm nữa cho đội mình. 14 triệu đồng là số tiền nhóm nhận được.

D.L

Việt Báo
contentlength: 2140
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..