Nhóm nhạc Darkness được tôn vinh

20:15 18/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhom nhac Darkness duoc ton vinh 

Nhóm nhạc Darkness

Tối 17/2, Lễ trao giải thưởng âm nhạc hàng năm của nền công nghiệp âm nhạc Anh, Brit Awards đã diễn ra rất sôi động và bất ngờ. Ngoài giải thưởng dành cho các ca sĩ của nước Anh còn có giải thưởng cho các nghệ sĩ quốc tế. Nhóm Darkness đã thắng lớn với 3 giải thưởng: album xuất sắc nhất, nhóm nhạc xuất sắc nhất và ban nhạc rock trình diễn hay nhất của nước Anh trong năm qua. Nhóm nhạc Darkness là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong năm 2003 với số lượng phát hành lên tới 1,2 triệu bản tính trong cuối năm vừa qua

Nữ ca sĩ Dido được nhận 2 giải: đĩa đơn hay nhất với "White Flag" và giải nữ ca sĩ xuất sắc nhất của Anh. Tuy nhiên, Dido lại không có mặt tại buổi trao giải. Một nam ca sĩ cũng không thể có mặt trong lễ trao giải Daniel Bedingfield vì mới bị tai nạn ô tô cũng được nhận giải nam ca sĩ xuất sắc nhất của Anh. Thay vì nhận giải trực tiếp, anh đã chia vui cùng với những khán giả yêu nhạc qua điện thoại

Cùng với Dido, Busted và Justin Timberlake cũng nhận được giải thưởng giành cho nghệ sĩ quốc tế. Cô ca sĩ được coi là gặt hái được nhiều thành công nhất trong năm nay Beyonce Knowles giành được giải nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

Nhóm nhạc Darkness là một trong những nhóm nhạc thành công nhất trong năm 2003 với số lượng phát hành lên tới 1,2 triệu bản tính trong cuối năm vừa qua. Giải thưởng vì những cống hiến cho âm nhạc đã được trao cho Duran Duran.

Giải thưởng chính:

Nam ca sĩ xuất sắc nhất Anh quốc: Daniel Bedingfield

Nữ ca sĩ xuất sắc nhất Anh quốc: Dido

Album xuất sắc nhất: The Darkness - Permission to Land

Nhóm nhạc xuất sắc nhất Anh quốc: The Darkness

Đĩa đơn hay nhất: Dido - White Flag

Ban nhạc rock xuất sắc nhất Anh quốc: The Darkness

Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Anh quốc: Busted

Nam nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất: Justin Timberlake

Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất: Beyonce Knowles

Album quốc tế hay nhất: Justin Timberlake - Justified

Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất: The White Stripes

Nghệ sĩ quốc tế mới xuất sắc nhất: 50 Cent

T.N (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 3176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..