Nhiều truyện tranh gây ảnh hưởng xấu cho thiếu nhi

09:16 06/06/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bìa truyện tranh
Bìa truyện tranh "Một nửa Rama".

Những cảnh tượng chém giết, ăn tươi nuốt sống thịt người, các nhân vật ở tuổi học trò đi đánh lộn và ghen tuông... Đó là nội dung hai cuốn truyện thiếu nhi "Một nửa Ranma" và "Inu-Yasha" của tác giả Nhật Bản Takahashi, đang lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Truyện tranh Nhật Bản du nhập vào Việt Nam với số lượng lớn nhưng cho đến nay, chỉ có Doremon được đánh giá là hấp dẫn và có tính giáo dục. Hiện nay, hầu hết các bộ truyện tranh của tác giả Nhật đều có nội dung bạo lực. Thế giới được mô tả trong truyện hỗn độn, hoang đường và đầy ma quái, hình vẽ toàn xương người. Bên cạnh đó, hai bộ truyện kể trên đều khuyến khích yêu đương, những cảnh khoả thân thường xuyên xuất hiện.

(Theo Thanh Niên)

contentlength: 1798
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..