Nhạc giao hưởng bên bờ sông Hàn

23:08 13/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhac giao huong ben bo song Han
Vở Hồ Thiên Nga - Ảnh: N.V
Ông Võ Đăng Tín - Giám đốc Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM cho biết, có 2 đêm nhạc biểu diễn nghệ thuật của nhà hát dành riêng cho công chúng yêu nghệ thuật TP Đà Nẵng vào tối 13 và 14.4.

Đây là 2 đêm trình diễn mang ý nghĩa như một món quà tinh thần mà Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch thay mặt TP.HCM gửi tặng người dân TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm 32 năm giải phóng Đà Nẵng và toàn miền Nam, với sự tài trợ của Công ty cổ phần Hải Duy.

Lần đầu tiên, người dân TP Đà Nẵng sẽ được thưởng thức một chương trình nhạc vũ kịch đặc sắc, như hòa tấu Khúc mở màn Carmen, độc tấu violon Vũ khúc Zigan, hòa tấu dàn nhạc Hành khúc Radetzky, múa Nón Huế, độc tấu đàn T"rưng, vũ kịch Hồ Thiên Nga... Ngoài ra, trong 2 đêm diễn vũ nhạc kịch sẽ còn có phần vận động sự hỗ trợ các doanh nghiệp cho Quỹ khuyến học TP Đà Nẵng. Đến ngày 10.4, các doanh nghiệp đã đăng ký hỗ trợ hơn 500 triệu đồng cho quỹ này.

Diệu Hiền

Việt Báo
contentlength: 2415
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..