Nhà thơ Hữu Thỉnh được bầu lại làm Chủ tịch Hội Nhà văn

19:14 25/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nha tho Huu Thinh duoc bau lai lam Chu tich Hoi Nha van
Ban chấp hành mới Hội Nhà văn Việt Nam

Chiều 25/4, tại Hà Nội, Đại hội Nhà văn Việt Nam đã bế mạc sau 2 ngày làm việc sôi nổi. Ban chấp hành mới của Hội gồm 6 thành viên. Nhà thơ Hữu Thỉnh được bầu lại làm Chủ tịch Hội khóa VII.

Đại hội đã thảo luận và thông qua bản báo cáo tổng kết công tác của Hội nhiệm kỳ VI (2000 - 2005), phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ VII (2005 - 2010), sửa đổi Điều lệ Hội, Nghị quyết đại hội và bầu Ban chấp hành mới.

Ban chấp hành mới của Hội gồm 6 thành viên. Nhà thơ Hữu Thỉnh được bầu lại làm Chủ tịch Hội khóa VII, nhà văn Nguyễn Trí Huân và nhà văn Lê Văn Thảo được bầu làm phó Chủ tịch Hội. 3 uỷ viên là nhà văn Trần Đăng Khoa (Hà Nội), nhà văn Hồ Anh Thái (Hà Nội), nhà văn Phan Thị Vàng Anh (TP.HCM).

(Theo TTXVN)

contentlength: 2061
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..