Nhà thiết kế Võ Việt Chung làm cố vấn cho Fashion TV

15:15 18/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nha thiet ke Vo Viet Chung lam co van cho Fashion TV 

Một mẫu thiết kế của Võ Việt Chung

Nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung đã sang Xinhgapo theo lời mời của Ban tổ chức Fashion TV với vai trò là người cố vấn chuyên môn cho các chương trình thời trang của Fashion TV.

Anh đồng thời là người cố vấn chụp ảnh dưới nước cho bộ lịch 2008 của Fashion show. Cùng tham gia chuyến đi này còn có một chuyên gia trang điểm và một nhà tạo mẫu tóc.

Chương trình Fashion TV năm nay kéo dài trong vòng 5 ngày tại Xinhgapo và Philíppin. Đây là loạt chương trình về thời trang lớn nhất từ trước đến nay của Fashion TV, quy tụ nhiều siêu mẫu nổi tiếng thế giới tham gia biểu diễn. Các cảnh quay sẽ được thực hiện tại các hòn đảo đẹp nhất của hai quốc gia này.

Võ Việt Chung sinh năm 1970, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, anh tham dự cuộc thi thiết kế thời trang châu Á tại Makuhari, Nhật Bản và giành giải nhà tạo mẫu xuất sắc.

Võ Việt Chung được biết đến là một nhà thiết kế đã khôi phục lại loại vải lãnh Mỹ A, một chất liệu đã thất truyền và có cách đây hơn nửa thế kỷ. Anh được UNESCO trao huy hiệu và bằng khen "Nhà thiết kế có công khôi phục và phát triển chất liệu lãnh Mỹ A".

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 2059
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..