Nguyễn Thị Huyền thi Hoa hậu thế giới năm sau

13:19 11/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguyen Thi Huyen thi Hoa hau the gioi nam sau 

 

Sau khi tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004, nhiều bạn đọc trong cả nước đã hỏi Ban tổ chức báo Tiền Phong về việc Hoa hậu Việt Nam 2004có dự thi Hoa hậu thế giới (Miss World 2004) tổ chức tại đảo Hải Nam, Trung Quốc đầu tháng 12 hay không?

Về việc này, báo Tiền Phong, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trả lời như sau:

 

Ngày 27.9.2004, Ban biên tập báo Tiền Phong đã nhận được công văn của công ty TNHH Tinh Hoa Việt Nam (Elite Vietnam) đề nghị phối hợp với báo Tiền Phong đưa Hoa hậu Việt Nam 2004 dự thi Hoa hậu thế giới lần thứ 54 tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Công văn cũng ghi rõ: "Vì thời gian rất gấp chúng tôi mong nhận được ý kiến của ông (TBT) và báo Tiền Phong trả lời về việc này trước ngày 15.10.2004.

 

Vào thời điểm này, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chưa tiến hành xong vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đang rất bận rộn với những công việc chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam. Vì thời gian quá gấp gáp Ban tổ chức thấy chưa thật chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh này.

 

Vì vậy báo Tiền Phong, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam dự kiến sẽ đăng ký để Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền được tham dự thi Hoa hậu thế giới 2005.

 

Theo Vnexpress

VietBao.vn
contentlength: 2142
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..