Người mẫu Xuân Lan "kêu oan"

10:01 14/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi mau Xuan Lan "keu oan" 

Người mẫu Xuân Lan

Mấy hôm nay trong giới nghệ sĩ cứ kháo nhau là người mẫu Xuân Lan (ảnh) có mặt trong "đám dân lắc" trong đợt truy quét tệ nạn tối thứ bảy vừa qua (9.4.2005). Thậm chí tên cô còn được một tờ báo nhắc đến như là một thành phần "không thể thiếu"của đêm hôm đó.

Hỏi Xuân Lan, cô chỉ biết một mực giải bày: "Thật ra đêm đó em có đi dự đám tiệc của một người bạn ở Light House và ra về khi công an đến kiểm tra. Sau đó vì tò mò nên em đứng bên đường xem cuộc truy quét ra sao, có lẽ vì thế mà người ta  nghĩ em cũng bị... Điều này các anh công an ở Q.1 có thể xác nhận vì em không hề có mặt ở nơi tập trung của đợt truy quét". Thật là oan cho cô siêu mẫu có phong cách biểu diễn rất ấn tượng này!

Theo TN

VietBao.vn
contentlength: 1444
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..