Người mẫu Việt "bốc hơi" sang diễn xứ Hàn

21:32 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các người mẫu đều khẳng định đã nhận lời mời của Elite Việt Nam thông qua người mẫu Xuân Lan.

TC
Người mẫu Xuân Lan có phải là bầu sô?

Theo nhiều nguồn tin, một đoàn người mẫu trong nước đã đến Hàn Quốc và biểu diễn trong chương trình của Thuý Nga Paris. Trong khi đó, thông tin từ phía cơ quan quản lý là Sở VHTT TP.HCM và Cục NTBD đều khẳng định chưa hề có bất cứ công văn hay đơn xin phép biểu diễn tại Hàn Quốc nào của người mẫu trong nước.

Hỏi thẳng Thanh HoàiHoàng Yến , hai người mẫu có mặt trong chuyến đi này, cả hai đềuxác nhận có tham gia chương trình của Thuý Nga Paris tại Seoul - Hàn Quốc.

TC
Người mẫu Hoàng Yến

Cả hai khẳng định đã nhận lời mời từ người mẫu Xuân Lan và chuyến đi do chính Elite Việt Nam tổ chức. Đoàn đi gồm 8 người mẫu. Gồm: Xuân Lan, Thanh Hoài, Tống Bạch Thuỷ, Hoàng Yến và 4 người mẫu Hà Nội của công ty Elite chưa xác định được tên. Hầu hết các người mẫu đều biết sẽ biểu diễn cho chương trình của Thuý Nga Paris, chẳng có gì phải giấu cũng không phải bị lừa gạt mời đi diễn.

Liên lạc với người mẫu Thuý Hạnh Giám đốc Elite Việt Nam về việc có tổ chức đoàn người mẫu đi biểu diễn Hàn Quốc cho Thuý Nga Paris không, cô trả lời chắc như đinh đóng cột: "Không có!" .

Hiện nay chúng tôi chưa liên lạc được với người mẫu Xuân Lan .

Thông thường, những chuyến đi biểu diễn của nghệ sĩ ra nước ngoài phải thông qua cơ quan quản lý tại địa phương. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nghệ sĩ tự túc đi, đi theo đường du lịch..., theo rất nhiều kiểu "bốc hơi" khác nhau. Gần đây ca sĩ Quang Dũng cũng xuất hiện trong một chương trình của Thuý Nga Paris mà không xin phép. Có lẽ chính vì sự quản lý lỏng như vậy nên nhiều nghệ sĩ lầm tưởng chăng?

  • Thanh Chung

Việt Báo
contentlength: 4260
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..