Người mẫu Việt Nam sang Hàn diễn "chui"?

16:39 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi mau Viet Nam sang Han dien chui
Người mẫu Hoàng Yến, một trong những người mẫu VN tham gia trường trình của Thúy Nga Paris.

Theo nhiều nguồn tin, một đoàn người mẫu trong nước đã đến Hàn Quốc và biểu diễn trong chương trình của Thúy Nga Paris. Trong khi đó, thông tin từ phía cơ quan quản lý là Sở VHTT TPHCM và Cục NTBD đều khẳng định chưa hề có bất cứ công văn hay đơn xin phép biểu diễn tại Hàn Quốc nào của người mẫu trong nước.

Hỏi thẳng Thanh Hoài và Hoàng Yến, hai người mẫu có mặt trong chuyến đi này, cả hai đều xác nhận có tham gia chương trình của Thuý Nga Paris tại Seoul - Hàn Quốc.

Cả hai người cũng khẳng định đã nhận lời mời từ người mẫu Xuân Lan và chuyến đi do chính Elite Việt Nam tổ chức. Đoàn đi gồm 8 người mẫu: Xuân Lan, Thanh Hoài, Tống Bạch Thuỷ, Hoàng Yến và 4 người mẫu Hà Nội của công ty Elite nhưng chưa xác định được tên. Hầu hết các người mẫu đều biết sẽ biểu diễn cho chương trình của Thuý Nga Paris, chẳng có gì phải giấu cũng không phải bị lừa gạt mời đi diễn.

Liên lạc với người mẫu Thúy Hạnh - Giám đốc Elite Việt Nam về việc có tổ chức đoàn người mẫu đi biểu diễn Hàn Quốc cho Thuý Nga Paris hay không, cô trả lời chắc như đinh đóng cột: "Không có!" .

Còn với người mẫu Xuân Lan, người bị cho là có liên quan trực tiếp đến vụ việc nói trên, đến thời điểm này vẫn chưa có phản hồi gì.

Thông thường, những chuyến đi biểu diễn của nghệ sĩ ra nước ngoài phải thông qua cơ quan quản lý tại địa phương. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nghệ sĩ tự túc đi, đi theo đường du lịch..., theo rất nhiều kiểu "bốc hơi" khác nhau. Gần đây ca sĩ Quang Dũng cũng xuất hiện trong một chương trình của Thuý Nga Paris mà không xin phép. Có lẽ chính vì sự quản lý lỏng như vậy nên nhiều nghệ sĩ lầm tưởng chăng?

Theo Thanh Chung - (VNN)

contentlength: 4021
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Cơn sốt" nâng mũi không cần dao kéo của phụ nữ châu Á
00:00 / --:--