""Người đàn bà đẹp"" đang trở lại

07:30 06/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

""Nguoi dan ba dep"" dang tro lai 

 

Kể từ lần sinh đôi hai bé trai, Hazel và Phinnaeus, "người đàn bà đẹp" - Julia Robert - người chỉ đóng vai bà mẹ kiểu mẫu bỗng nhiên quyết định quay lại. Trước tiên là với sân khấu Broadway, sau đó là các vai diễn mới...

Điều này giống hệt như kết thúc mỗi kỳ nghỉ sinh. Rực rỡ hơn bao giờ hết, Julia Robert - 38 tuổi, đang diễn ở sân khấu Broadway, từ 26 tháng 3 đến 18 tháng 6, vở "Ba ngày mưa" của Richard Greenberg. Chỉ trong một kỳ nghỉ cuối tuần, 7 triệu USD tiền vé đã bán hết.

Julia Robert, người sở hữu một nụ cười, đôi chân dài 1,12 mét và "những bộ phim hái ra tiền", tất cả là bí mật sức cuốn hút của "người đẹp". Cả thế giới đều luyến tiếc khi thấy cô rời xa các trường quay để đến với một niềm vui mới, một giấc mơ của đời cô: trở thành mẹ.

Kể từ sau khi "Người đàn bà đẹp" mang lại cho cô những triệu đô la đầu tiên năm 22 tuổi, cô mơ ước được sống như tất cả mọi người, với gia đình bé nhỏ của mình.

Nếu những chiếc áo hở vai thấp cùng juýp ngắn của Enrin Brockovich có thể đã góp phần giúp cô đoạt giải Oscar, thì hai cậu bé mà cô bế trên tay đã mang lại cho cô cảm giác ngọt ngào về tình mẫu tử. Việc còn lại là tìm một ông bố!

Khi Danny Moder, nhà quay phim chưa biết đến thành công, xuất hiện, cô đã thực hiện được giấc mơ của mình. Tiền bạc để làm gì nếu nó không được sử dụng để làm thoả mãn mong ước của bản thân?Julia không cần đến liệu pháp tâm lý để tìm kiếm sự cân bằng. Cô nói: "Tôi có một triết lý cá nhân, gọi là triết lý của đống bát đĩa đang cần rửa: Khi bạn đứng trước bồn rửa bát, bạn chỉ còn chú ý đến đống bát đĩa chứ không điều gì khác". Vậy là tờ Taos, New Mexico, nơi cô gái miền Nam nước Mỹ này cho rằng không có cảnh gì đẹp hơn việc chứng kiến sự lớn lên của những đứa con, cô ấy đang làm những gì cô ấy luôn mơ ước. Đi mua sắm cho chồng và hai cậu bé sinh đôi gần 2 tuổi  tại Wal-Mark là một trong những sở thích của cô. Buổi tối, cô trổ tài nội trợ trong gian bếp đơn giản và không chút kiểu cách, nó cũng giống như cô vậy. Gian bếp này ngày nay đã trở thành trung tâm cuộc sống của người đàn bà đẹp. Cô nuôi một bầy chó đốm tám con, với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Ngoài ra, cô còn nuôi thêm một chú ngựa, để thêm vui mỗi khi đi dạo. 

Ngôi nhà thật yên bình, hai chú bé đang ngủ trưa. Julia có thể dành cho mình một giờ ngồi thưởng thức một tập phim truyền hình, đồng thời luôn tay đan lát. Chỉ còn một vài tuần để cô hoàn thành chiếc áo cho hai thiên thần, trước khi bắt đầu một cuộc cạnh tranh mới, trên màn ảnh, của người đàn bà đẹp. 

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 3900
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..