""Người Nhện 3"" sắp ra mắt ở New York

07:50 06/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

""Nguoi Nhen 3"" sap ra mat o New York 

Hai bộ "Người Nhện" đầu thu về 1.6 tỉ đôla trên toàn thế giới

‘Người Nhện’ sẽ quay trở lại với màn ảnh Mỹ vào cuối tháng Tư, khi các nhà làm phim cho ra mắt bộ phim ‘Spider Man 3’ tại Liên hoan phim Tribeca tại New York.

‘Spider Man 3’ sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 30/4 tại rạp chiếu phim UA Kaufman Astoria ở Queens - là khu quận nhà của nhân vật Peter Parker trong ‘Người Nhện’.

Diễn viên Tobey Maguire sẽ đi trên tấm thảm đen khi xuất hiện tại buổi công chiếu.

Bộ phim sẽ được ra mắt tại Tokyo vào ngày 16/4, tại London vào ngày 23/4 và được chiếu trên toàn thế giới bắt đầu từ mùng 1 đến mùng 4 tháng Năm.

New York sẽ tổ chức tuần lễ ‘Người Nhện’ để vinh danh nhân vật truyện tranh này, trong đó có các triển lãm và một cuộc thi nhạc Rap lấy chủ đề ‘Người Nhện’.

Jane Rosenthal, người đồng tổ chức sự kiện này, cho biết: “Một trong các mục tiêu chính của lễ hội là mang lại các sự kiện mới và hào hứng cho thành phố New York”.

Lễ hội này sẽ kéo dài từ 26/4 đến 7/5, do diễn viên gạo cội Robert De Niro và bà Rosenthal đồng sáng lập sau khi có các vụ tấn công 11/9 nhằm giúp đỡ khôi phục lại khu vực Manhattan.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 2161
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..