Người Mỹ lạnh nhạt với gia đình Posh Spice

10:06 13/06/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi My lanh nhat voi gia dinh Posh Spice
Ca sĩ Victoria Beckham.

“Đừng trở lại”, đó là tiêu đề bài viết mà tờ New York Post đăng tải để thể hiện sự thất bại của đôi uyên ương này sau 3 tuần sang Mỹ nhằm chinh phục khán giả nước này. Trong bài viết có đoạn, vợ chồng Beckham đã trở về thầm lặng y như khi họ đến.

Đôi uyên ương của nước Anh có một thời khoá biểu dày đặc ở Mỹ. Đầu tiên, họ xuất hiện tại đêm ca nhạc thời trang ở New York, sau đó thu hình cuộc phỏng vấn cho kênh ABC, rồi lại chạy sô đến lễ trao giải MTV Movie. Ngoài ra, Posh Spice cũng giành phần lớn thời gian ở trong studio chụp ảnh làm mẫu quảng cáo cho hãng thời trang của rapper Jay-Z.

Tuy nhiên, giới săn tin ngôi sao không ấn tượng gì trước những việc vợ chồng Beckham làm. Biên tập Bobby Zarem nhận xét: “Chẳng báo nào có chiến lược theo đuổi và làm tin về gia đình này. Nếu mục đích của họ là gây dựng tiếng tăm ở đây thì họ đã không hoàn thành nhiệm vụ. Đơn giản là vì ở Mỹ, bóng đá không được coi là môn thể thao của đàn ông, còn Spice Girls thì đã là chuyện quá khứ".

Thu Trang (theo Reuters)

Việt Báo
contentlength: 2239
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..