Người Anh thích phong cách ăn mặc của Posh Spice

10:26 29/08/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Posh Spice.
Posh Spice.

Theo kết quả bình chọn những người có phong cách ăn mặc đẹp nhất do tạp chí Prima tổ chức, Victoria Beckham chiếm vị trí số một. Cô đã đánh bại hai đối thủ nặng ký khác là nữ diễn viên xứ Wales Catherine Zeta-Jones và ca sĩ người Australia Kylie Minogue.

Cuộc bình chọn dựa trên ý kiến của 1.000 phụ nữ đang sống ở xứ sở sương mù. Đây là một trong các hoạt động nhằm hưởng ứng tuần lễ thời trang ở London.

Trước đây, Posh Spice được coi là người không biết cách trải chuốt. Cô thường xuất hiện trước công chúng trong chiếc váy ngắn cũn cỡn với kiểu áo hở hang. Nhưng kể từ khi làm vợ và làm mẹ, cô ca sĩ bốc lửa này đã thay đổi hoàn toàn phong cách phục trang. Giờ đây, người ta bắt đầu nhắc đến Posh Spice với hình ảnh một phụ nữ đoan trang, tinh tế.

Trong khi đó, cô ca sĩ tóc vàng Britney Spears lại đứng ở vị trí số một trong danh sách các nhân vật nổi tiếng thiếu thẩm mỹ. Những bộ quần áo khêu gợi trên sân khấu cùng danh hiệu Công chúa nhạc pop đã không giúp cô nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Một điểm đáng chú ý khác trong cuộc bình chọn là hai ý kiến trái ngược nhau về phong cách ăn mặc của Madonna vì cô xuất hiện trong Top 5 của cả hai danh sách.

Mỹ Linh (theo Reuters)

Việt Báo
contentlength: 2651
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>