Ngôn Thừa Húc vào vai anh hùng

23:09 28/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngon Thua Huc vao vai anh hung 

Nam diễn viên Đài Loan Ngôn Thừa Húc

Nam diễn viên Đài Loan Ngôn Thừa Húc đã nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình 30 tập “Qin Statue”. Được biết, nhà sản xuất đã đề nghị với anh cả của nhóm nhạc nam F4 khoản cát-sê khá ấn tượng - 20 nghìn USD cho mỗi tập phim.

Trong phim, Ngôn Thừa Húc sẽ vào vai một vị tướng nổi tiếng thời nhà Thanh. Phần kịch bản của bộ phim lịch sử Qin Statue (Triều đại nhà Thanh) đang được chỉnh sửa và sẽ hoàn tất vào tháng 10 tới để bộ phim kịp khởi quay vào tháng 10 tới sau 2 năm trì hoãn. Dự kiến, phần ngoại cảnh sẽ được thực hiện tại Nhật Bản.

 

Mức cát-sê này của Ngôn Thừa Húc được sánh ngang với những diễn viên gạo cội của Hồng Kông như Huỳnh Thu Sinh và Tăng Chí Vĩ. Đạo diễn Chan Jia Shang khẳng định, Ngôn Thừa Húc là ứng cử viên số một cho vai nam chính bởi ông tin tưởng rằng, vẻ ngoài có phần dè dặt của Ngôn Thừa Húc rất thích hợp với tính cách của nhân vật chính Meng Tian Fang.

 

Hơn nữa, Ngôn Thừa Húc cũng có sức hút mạnh mẽ đối với thị trường nước ngoài, do vậy, bộ phim được đầu tư với kinh phí khổng lồ này nhất định sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả nước ngoài khi trình chiếu. Và đây cũng là một lý do khiến đạo diẽn Chan quyết định chọn chàng diễn viên họ Ngôn.

 

Hiện, trợ lý của Ngôn Thừa Húc vẫn chưa trả lời chính thức, liệu anh cả của F4 có tham gia Qin Statue hay không. Bởi hiện tại, Ngôn Thừa Húc còn bận rộn khá nhiều với kế hoạch quay quảng cáo. Tuy nhiên, các fan thực sự hi vọng Ngôn Thừa Húc sẽ nhận vai này bởi kể từ bộ phim truyền hình Toà tháp trắng (The Hospital) năm 2006 đến nay, anh vẫn chưa nhận lời tham gia bất kỳ bộ phim nào.

 

Theo Mi Vân (Dân trí/Eastday)

VietBao.vn
contentlength: 2781
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..