Ngọc Yến dự thi Top Model of the World 2004

08:42 11/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoc Yen du thi Top Model of the World 2004 

Ngọc Yến

Siêu mẫu Nguyễn Phùng Ngọc Yến vừa lên máy bay sang Đức tham dự cuộc thi "Top model of the world 2004".

Theo dự kiến ban đầu, cuộc thi Top Model of the World lần thứ 12 sẽ tổ chức tại Trung Quốc. Nhưng sau một vài rắc rối nho nhỏ, Ban tổ chức đã đưa ra quyết định cuối cùng: Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức một lần nữa tại Karlsruhe, Đức. Với thời tiết tươi đẹp và vị trí địa lý thuận lợi, Karlsruhe được coi là địa điểm lý tưởng cho cuộc thi năm nay.

Tuy thay đổi địa điểm nhưng thời gian diễn ra cuộc thi vẫn được tiến hành đúng như dự định ban đầu, ngày 21/11. Các thí sinh có 15 ngày luyện tập cùng nhau trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

Tham dự cuộc thi lần này có 45 thí sinh đến từ 45 quốc gia trên thế giới như Anh, Bosnia, Australia, Brazil, Phần Lan, Malaysia,Trung Quốc... Siêu mẫu Nguyễn Phùng Ngọc Yến đã được công ty người mẫu PL gửi đi tham dự.

Năm nay 21 tuổi,  Nguyễn Phùng Ngọc Yến là một gương mặt mới tham gia làng người mẫu TPHCM qua CLB thời trang Thanh niên thuộc Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM. Nguyễn Phùng Ngọc Yến  vừa đoạt cúp bạc trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2004. Sau đó, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 song chỉ vào đến vòng chung kết. Với chiều cao 1,71 m, nặng 50 kg và số đo ba vòng: 81-59-91, có thể nói, ngoại hình của Ngọc Yến không hề thua sút so với thí sinh các nước cùng tham dự. Có điều ngạc nhiên là, khi cập nhật vào website Top Model of the World  2004, chúng tôi thấy trong phần giới thiệu thí sinh, chiều cao của Nguyễn Phùng Ngọc Yến tăng vọt lên đến... 1,75m

Được biết, năm vừa rồi người mẫu Châu Ánh Minh sau khi đoạt giải nhất toàn quốc cuộc thi siêu mẫu cũng đã tham gia cuộc thi này và lọt vào top 10.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2693
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..