Ngọc Tân và chương trình “Mùa xuân đầu tiên”

09:37 16/03/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoc Tan va chuong trinh Mua xuan dau tien
Ca sĩ Ngọc Tân.

Sau những buổi diễn sôi động của một số ca sĩ trẻ, sân khấu Hà Nội lại trở về với đêm nhạc trữ tình sâu lắng của Ngọc Tân và Ánh Tuyết. Họ sẽ đồng hành trong “Mùa xuân đầu tiên”, diễn ra 3 đêm, từ 22/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Dưới đây là tâm sự của Ngọc Tân.

- Vì sao anh chọn Ánh Tuyết để hợp tác?

- Tôi đã xem hai chương trình Gala 2002Ru tình rất thành công về doanh thu. Tôi cũng nghe và xem các ca sĩ trẻ như Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường để có thể rút kinh nghiệm tự tin làm một show cho mình. Và tôi chọn bạn diễn là ca sĩ Ánh Tuyết. Lý do đơn giản nhất là vì tôi và cô ấy có chung một lớp khán giả - không phải tuyệt đối giống nhau những cũng gần như trùng hợp.

- Đêm nhạc được sắp xếp như thế nào?

- Tôi và Tuyết sẽ hát xen kẽ. Cô ấy hát Suối mơ, Dòng sông xanh, Ô mê ly... còn tôi thể hiện những bài về biển và Hà Nội mà khán giả đã quen thuộc. Sau đó sẽ là phần trình diễn của cây saxo Quyền Văn Minh và tốp ca hát Mùa xuân đầu tiên. Ở phần sau, chúng tôi sẽ biểu diễn những bài tương đối mới như Cây bàng thời gian (Lê Vinh), Nỗi nhớ xa em (Nguyễn Tiến). Kết thúc đêm diễn, tôi và Ánh Tuyết song ca bài Người Hà Nội.

- Có ý kiến cho rằng anh đã ngoài 50 và sự nghiệp ca hát cũng đã qua thời hoàng kim, trong khi Ánh Tuyết đang ở kỳ sung sức nhất. Anh nghĩ sao?

- Tôi đã làm chương trình với Hồng Nhung và cũng rất lo lắng là sức trẻ và duyên sân khấu của cô ấy sẽ đè bẹp

mình. Nhưng hai chú cháu tôi vẫn đẹp duyên suốt 4, 5 đêm diễn. Tôi đã hát chung với các ca sĩ trẻ như Mỹ Linh, Thanh Lam, Mỹ Tâm và thấy mình... chưa già. Tuy nhiên hát với Ánh Tuyết lần này thì quả là một thử thách. Tôi chưa dám nói trước kết quả thế nào, chỉ còn một cách là tập luyện cho tốt, khán giả sẽ là người phán xét công bằng nhất.

(Theo Tuổi Trẻ Chủ Nhật)

contentlength: 3411
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..