Ngọc Oanh chia tay vì người yêu quá hoàn hảo

14:41 24/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từng yêu nhưng rồi chia tay với lý do: "Hoàn hảo quá, hoàn hảo không chịu nổi", Á hậu Ngọc Oanh luôn phải đối diện với những câu hỏi chẳng dễ trả lời khi có người muốn đến với chị.

Ngọc Oanh thú thực, nỗi buồn về cuộc chia tay của bố mẹ đã cho cô bản năng "phòng thủ" và sự cứng rắn trong tình cảm, dù Oanh là con út trong gia đình sau hai anh.

Oanh từng có người yêu điển trai và đầy đủ phẩm chất của một người đàn ông mà nhiều phụ nữ ước mơ được gửi gắm cả cuộc đời. Tuy nhiên: "Chàng... hoàn hảo quá, hoàn hảo không chịu nổi".

Á hậu Ngọc Oanh. ()
Á hậu Ngọc Oanh. (VNN)

Ngày ấy cũng chẳng dễ nói lời chia tay. Thế nhưng lúc đó cô không quá xót xa và tiếc nuối như bây giờ mỗi khi nghĩ về người cũ. Oanh bảo, có lẽ vì lúc ấy cô đang háo hức với công việc và muốn được thử sức, được làm thật nhiều.

Bây giờ, công việc cho Oanh được đi nhiều nơi, gặp gỡ và chứng kiến bao số phận, Oanh thấm thía hơn nỗi đau chia xa trong trái tim người đàn ông nhạy cảm và sâu sắc ấy. Chị cũng tự hiểu mình hơn.

Tuổi 27 và sự nhạy cảm, xông xáo của người làm báo khiến Oanh nhiều lúc phải hồ nghi chính mình. Tình yêu chân thành đâu dễ đến, Oanh từng đánh đổi nó cho công việc hôm nay, để rồi đêm đêm trở về sau một ngày ồn ào bận rộn, một mình cô lủi thủi trong căn nhà trọ ở một con ngõ nhỏ Hà Nội.

Tháng tư vừa rồi, lần thứ tư Oanh làm giám khảo cuộc thi Người đẹp Hải Phòng. Cao 1, 65 m, nặng 47 kg, các số đo: 84-59-86, Oanh bảo: "Giám khảo bây giờ so với các người đẹp 8X là thua xa rồi, chỉ được cái tự tin hơn thôi". Và Oanh cười, nụ cười của người vừa đi một chặng đường xa.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)

contentlength: 3070
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..