Ngọc Oanh: ""Chia tay vì anh ấy... hoàn hảo quá!""

13:45 24/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoc Oanh Chia tay vi anh ay hoan hao qua
Ngọc Oanh

Một tuyên bố để chứng tỏ tính cách? Không hẳn như vậy vì Ngọc Oanh đã từng yêu nhưng chia tay do: "Chàng... hoàn hảo quá, hoàn hảo không chịu nổi!". Ngọc Oanh luôn phải đối diện với những câu hỏi chẳng dễ trả lời khi có người nào muốn đến với mình. Vì danh tiếng hay vì điều gì khác?

Đánh đổi tình yêu cho sự thành công của nghề nghiệp

Ngọc Oanh thú thực, nỗi buồn về cuộc chia tay của bố mẹ đã cho cô bản năng "phòng thủ" và sự cứng rắn trong tình cảm, dù Oanh là con út trong gia đình sau hai anh.

Oanh đã từng có người yêu, điển trai và có đầy đủ phẩm chất của một người đàn ông mà nhiều phụ nữ ước mơ được gửi gắm cả cuộc đời. Tuy nhiên: "Chàng... hoàn hảo quá, hoàn hảo không chịu nổi!".

Ngày ấy, cũng chẳng dễ nói lời chia tay. Thế nhưng, lúc ấy cô không quá xót xa và tiếc nuối như bây giờ, mỗi khi nghĩ về người cũ. Oanh bảo, có lẽ vì lúc ấy cô đang háo hức với công việc và muốn được thử sức, được làm thật nhiều.

Bây giờ, công việc cho Oanh được đi rất nhiều nơi gặp gỡ và chứng kiến bao số phận, Oanh thấm thía hơn nỗi đau chia xa trong trái tim người đàn ông nhạy cảm va sâu sắc ấy và am hiểu mình hơn.

Tuổi 27 và sự nhạy cảm, xông xáo của người làm báo cũng khiến Oanh nhiều lúc phải hồ nghi chính mình.

Tình yêu chân thành đâu dễ đến, Oanh đã từng đánh đổi nó cho công việc hôm nay, để rồi đêm đêm trở về sau một ngày ồn ào bận rộn chỉ một mình cô lủi thủi trong căn nhà trọ ở một con ngõ nhỏ của Hà Nội.

Đã có một nụ cười tự tin hơn trong công việc

Tháng Tư vừa rồi , lần thứ 4 Oanh làm giám khảo cuộc thi Người đẹp Hải Phòng. Cao 1m65, nặng 47 kg, các số đo: 84-59-86. "Giám khảo bây giờ so với các người đẹp 8X là thua xa rồi chỉ được cái tự tin hơn thôi ". Oanh cười nụ cười của người vừa đi một chặng đường xa.

Theo Tiếp Thị & Gia Đình

contentlength: 4066
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

VIDEO: Bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả với nước quả quất mỗi ngày
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>