Ngọc Đại tuyên chiến với dân kinh doanh đĩa lậu

08:32 11/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoc Dai tuyen chien voi dan kinh doanh dia lau 

 

Sau 3 tháng bổ sung nhằm hoàn chỉnh chương trình, Nhật thực 2  của nhạc sĩ Ngọc Đại bắt đầu chuyến chu du tại các thành phố lớn Việt Nam. Ngày 22-10, chương trình ca nhạc này đã được khán giả Hải Phòng đón nhận nồng nhiệt; điểm dừng tiếp theo của Nhật thực 2  là TP HCM (ngày 19, 20-11), Hà Nội (ngày 28, 29-11) trước khi quay vào Huế, Đà Nẵng dịp cuối năm.

 

Nhật thực 2  do nữ biên đạo trẻ Tuyết Minh dàn dựng, có sự tham gia của Thanh Lam và những giọng hát đang lên như Tùng Dương, Khánh Linh. Trong một ngày gần đây, Ngọc Đại sẽ phát hành CD Nhật thực 2  và nhiều khả năng CD này có giá bán “rẻ bất ngờ” - từ 5.000 đến 7.000 đồng/CD bởi nhạc sĩ gây nhiều ngạc nhiên này muốn tuyên chiến với dân kinh doanh đĩa lậu.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1454
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..