Ngọc Anh quyết định tham dự Sao Mai điểm hẹn 2006

17:55 05/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoc Anh quyet dinh tham du Sao Mai diem hen 2006 

Ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh cho biết, cô đã suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về chuyện nên tham gia hay không nên tham gia Sao Mai điểm hẹn 2006. Và quyết định cuối cùng là cô đã đồng ý nhập cuộc với sân chơi này.

Theo thông tin từ phía Ngọc Anh: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về Sao mai điểm hẹn năm nay. Cho đến lúc này, tôi đã có cho mình một quyết định dứt khoát, tôi sẽ tham gia! Tôi nghĩ, đây là một sân chơi thú vị chứ không phải là một cuộc thi. Chắc chắn, sau Sao mai điểm hẹn tôi sẽ học tập được rất nhiều! Một cơ hội lớn như thế, tôi nghĩ, mình không nên để mất”.

Ngọc Anh sẽ xếp lại nhiều kế hoạch đã dự định để bước vào cuộc chơi. Ngày 7 tháng 6 tới, Ngọc Anh sẽ chính thức ghi tên vào danh sách 12 thí sinh tham gia vòng thi chung kết toàn quốc Sao mai điểm hẹn 2006.

Không biết, sau cái gật đầu đồng ý của Ngọc Anh, hai “sao mai” còn lại là Vương Dung và Phương Linh có thay đổi quyết định hay không?

Theo Dân Trí

VietBao.vn
contentlength: 1798
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..