Ngô Thanh Vân nhiệt tình đấu giá từ thiện

10:42 25/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tham gia trả giá tất cả vật phẩm từ thiện trong đêm ra mắt quỹ "Hiểu về trái tim" tối 24/8, tại TP HCM, nhưng cuối cùng người đẹp không sở hữu được món đồ nào.
> Ngô Thanh Vân giản dị dự tiệc

Chi Bảo cho biết, quỹ thành lập từ năm 2010 đến nay đã được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân và khắp cả nước. Đêm tiệc là dịp để hội ra mắt quỹ

Chủ tịch quỹ "HIểu về trái tim" Chi Bảo cho biết, quỹ thành lập từ năm 2010 đến nay đã được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân khắp cả nước. Đêm tiệc là dịp để hội ra mắt quỹ "Hiểu về trái tim" và công bố các dự án từ thiện như: Phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, Bảo trợ trẻ em nghèo, Học bổng khuyến học, các dự án phát triển cộng đồng. Ngoài ra, Quỹ Hiểu về trái tim phát động chương trình "Kết nối triệu trái tim" với thông điệp "20 ngàn đồng cứu triệu trái tim".

Ngô Thanh Vân (phải) diện màu váy xanh đến dự tiệc quỹ từ thiên

Ngô Thanh Vân (phải) diện váy xanh đến dự tiệc cùng Quyền Linh (trái) - Phó Chủ tịch của quỹ.
Ngo Thanh Van nhiet tinh dau gia tu thien
Đêm tiệc tổ chức bán đấu giá các vật phẩm: bộ nữ trang Lạc Việt, túi Hermes và sim điện thoại để gây quỹ. Ngô Thanh Vân (phải) tham gia trả giá cả ba vật phẩm.

Bộ nữ trang được Trương Thị May (thứ hai từ phải sang) đứng ra kêu gọi đấu giá.

Bộ nữ trang được Trương Thị May (thứ hai từ phải sang) đứng ra kêu gọi đấu giá với giá khởi điểm 450 triệu đồng. Ngô Thanh Vân nâng mức giá lên 700 triệu đồng nhưng cuối cùng cô đành nhường cho người khác với giá 880 triệu đồng.

Túi xách Hermes được MC Thu Hằng kêu gọi với giá 20 ngàn USD. Ngô Thanh Vân trả 500 triệu đồng và mang giỏ kêu gọi người trả giá ca hơn. Cuối cùng, chiếc giỏ được bán với giá 550 triệu đồng.

Túi xách Hermes được MC Thu Hằng kêu gọi với giá 20 nghìn USD. Ngô Thanh Vân trả 500 triệu đồng. Cuối cùng, chiếc túi được bán với giá 550 triệu đồng do một khách khác trả.

Sim điện thoại số đẹp được đấu với giá là 120 triệu đồng. Ngô Thanh Vân tiếp tục tham gia trả giá là 240 triệu đồng. Dù cố gắng nhưng nữ diễn viên vẫn để vụt mất sim đẹp với giá 300 triệu cho một người khác.

Sim điện thoại số đẹp được đấu với giá là 120 triệu đồng. Ngô Thanh Vân tiếp tục tham gia trả giá là 240 triệu đồng. Dù cố gắng, nữ diễn viên vẫn để mất sim đẹp với giá 300 triệu đồng vào tay một vị khách khác.

Thu Minh tham gia tiết mục góp vui chương trình mang tên

Thu Minh tham gia tiết mục góp vui chương trình.

Tùng Dương nỉ non trong ca khúc

Tùng Dương nỉ non trong ca khúc "Con Cò".

Kết thúc chương trình ca sĩ Cẩm Vân cùng các nghệ sĩ hòa chung ca khúc

Kết thúc chương trình, ca sĩ Cẩm Vân cùng các nghệ sĩ hòa chung ca khúc "Khát vọng". Mỗi trái tim được cầm trên tay mỗi người tương dương với giá trị 10 triệu đồng góp vào quỹ "Hiểu về trái tim".

>> Ảnh:

Hoàng Dung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 9169
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..