Ngô Mỹ Uyên: Sẽ tổ chức một show... ảo thuật!

15:30 26/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngo My Uyen: Se to chuc mot show... ao thuat! 

Ngô Mỹ Uyên

"Một khi đã chứng minh được khả năng của mình thì các đại gia nổi tiếng sẽ tìm đến, tất cả dựa trên lợi nhuận" - người mẫu, ảo thuật gia Ngô Mỹ Uyên nói.

Chị về nước lần này với tư cách MC, ảo thuật gia hay người mẫu?

Uyên trở về với tư cách MC cho chương trình Duyên dáng VN. Lịch làm tại nước ngoài được sắp xếp rất chặt chẽ nên lần này Uyên đã phải bỏ khá nhiều chương trình để thu xếp về nước khá lâu. Uyên đang tìm một công ty biểu diễn để có thể tổ chức một show... ảo thuật ở VN!

Năm qua gần như Ngô Mỹ Uyên mất hút khỏi làng giải trí trong nước, chị có sợ mình phải làm quen với công chúng lại từ đầu?

Uyên luôn muốn có thể làm được những điều mới hơn, hay hơn và không muốn lặp lại chính mình, đó cũng là lý do Uyên muốn làm ở một môi trường hoàn toàn khác. Lần này về nước, Uyên sẽ không xuất hiện với tư cách người mẫu nữa mà là MC.

Ở ta có khá nhiều người đẹp muốn nổi tiếng phải nhờ đến chiến dịch lăng xê, scandal hay dựa bóng đại gia. Ở Mỹ, những điều này có tồn tại?

Thực sự là không. Ở Mỹ, kể cả những người rất nổi tiếng cũng phải đi lên từng bước và bằng chính khả năng. Một khi đã chứng minh được khả năng của mình thì các đại gia nổi tiếng sẽ tìm đến và đầu tư, tất cả dựa trên tính toán về lợi nhuận kinh doanh.

Không phải ai giàu có cũng có thể nổi tiếng được. Victoria, vợ của David Beckham là một ví dụ. Cô ấy rất giàu có nhưng muốn nổi tiếng, muốn đóng phim không phải đơn giản. Ngoài sự giới thiệu, cô ấy còn phải chứng minh mình làm được gì.

Để có một chỗ đứng khiêm tốn trong làng giải trí Mỹ, chị phải chấp nhận chịu thiệt hay đánh đổi điều gì?

Với cung cách làm việc ở nước ngoài, thiệt thòi lớn nhất với mình chính là thời gian. Trong guồng máy làm việc của Mỹ, có khi một năm mới làm được một chương trình, có người 3 năm mới làm xong một phim. Làm một chương trình lớn thì chi phí quá cao nhưng nếu làm chương trình nhỏ thì không thể đi vào hệ thống của thế giới. Với một phụ nữ như mình, tuổi tác qua đi rất nhanh nhưng rồi ai cũng phải chấp nhận cả. Bù lại, cái mình được là học hỏi được nhiều lĩnh vực.

Không chấp nhận đánh đổi điều gì, vậy quan hệ trong công việc ở Mỹ của chị thế nào?

Nếu họ thấy mình vẫn làm ra tiền thì sẽ ký tiếp còn không sẽ chấm dứt hợp đồng ngay. Ở Mỹ là vậy, rất phũ phàng và không có tình cảm gì cả. Các chương trình ở Mỹ chỉ là tạm thời và tương lai của Uyên sẽ là ở VN.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 3821
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..