Nghệ sĩ dự đoán ngôi Hoa hậu

15:05 26/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe si du doan ngoi Hoa hau 

Nhạc sĩ Tuấn Khanh.

Dù luôn bận rộn với hàng núi công việc, nhưng các nghệ sĩ vẫn không tránh nổi sức hấp dẫn từ các người đẹp, dù mỗi người có gu thẩm mỹ riêng. Hãy nghe nhạc sĩ Tuấn Khanh, ca sĩ Lê Hiếu và Phạm Anh Khoa nói lên quan điểm của họ về cái đẹp và dự đoán ứng viên nặng ký cho đêm chung kết 26/8.

Tuấn Khanh: "Thích vẻ đẹp hiện đại"-

Anh đánh giá thế nào về các thí sinh Hoa hậu năm nay?

- Tôi không theo dõi được thường xuyên nên nếu nói về từng cô một chắc hơi khó. Nhưng tôi thấy về mặt bằng chung là đẹp. Các thí sinh rất tươi trẻ và có phong cách khá chuyên nghiệp.

- Anh đặc biệt ấn tượng với người đẹp nào trong số 34 thí sinh?

- Tôi thích Mai Phương Thúy. Cô ấy có vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất hài hòa. Tôi đặc biệt ấn tượng với đôi mắt của cô ấy. Người đẹp này đang chiếm hết tâm trí tôi. Mỗi lần nhìn thấy Thúy là tôi... bối rối.

- Mai Phương Thúy cũng là thí sinh nhận được rất nhiều sự chú ý và đang dẫn đầu bảng bình chọn trên nhiều trang báo. Anh đánh giá thế nào về việc này?

- Thực ra việc bình chọn đôi khi không được công bằng. Người ta có thể can thiệp vào đó bằng nhiều cách. Tuy nhiên, đấy cũng là một cơ sở để đánh giá phần nào thẩm mỹ của công chúng hiện nay. Rõ ràng Thúy có khuôn mặt rất "Tây" và việc cô ấy nhận được nhiều phiếu bình chọn chứng tỏ vẻ đẹp hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Bản thân tôi cũng vậy. Nếu như bây giờ Thúy Kiều có sống lại chắc tôi cũng không thích vẻ đẹp của nàng ấy bằng Mai Phương Thúy.

- Vậy anh dự đoán ai sẽ đăng quang Hoa hậu trong đêm chung kết?

- Điều này tôi chưa dám chắc chắn vì còn phụ thuộc vào kiến thức, ứng xử của các thí sinh. Có thể cô ấy đẹp nhưng nếu không thể hiện được điều gì bên trong vẻ đẹp ấy thì cũng không xứng đáng trở thành Hoa hậu. Tôi nghĩ đêm chung kết sẽ có nhiều bất ngờ.

Lê Hiếu: "Sắc đẹp xếp thứ ba"

- Chơi với rất nhiều người đẹp, anh quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu ở mức độ nào?

- Tôi thường xuyên theo dõi thông tin về cuộc thi trên các trang báo điện tử. Năm nay, các thí sinh đẹp hơn và trẻ trung hơn. Quả thực là nhìn cô nào cũng đẹp và tươi tắn. Một điều làm tôi rất thích là các thí sinh khá giỏi, toàn là sinh viên các đại học danh tiếng. Hơn nữa, năm nay có một người bạn của tôi đi thi nên tôi cũng quan tâm hơn.

- Người bạn của anh là ai vậy?

- Đó là Phạm Thị Thùy Dương. Mỗi lần ra Hà Nội, tôi và Dương thường gặp nhau, đi uống cà phê và nói chuyện. Lần này đi thi Dương cũng hỏi ý kiến tôi. Cô ấy băn khoăn không biết có nên ứng thí không vì trước đây đã tham gia một số cuộc thi khác rồi. Dương sợ bị "chai" cảm xúc. Nhưng tôi luôn động viên Dương. Tôi nghĩ đây là một giải lớn và nếu như không có được danh hiệu Hoa hậu thì cũng sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm, giúp ích cho công việc của cô ấy sau này. Dương có gương mặt sáng và phong cách riêng với rất nhiều tài lẻ. Dương chơi piano tốt và hát rất hay. Đó là những khả năng mà tôi nghĩ cô ấy nên khám phá và phát huy hết mình.

- Theo anh, ai sẽ là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu?

- Tôi thấy cô gái cao nhất Mai Phương Thúy có nhiều triển vọng. Cao Thanh Hằng cũng là một thí sinh tôi đánh giá cao. Và đương nhiên một lá phiếu sẽ dành cho cô bạn Thùy Dương của tôi.

- Điều gì ở một cô gái sẽ gây ấn tượng cho anh?

- Với tôi đầu tiên phải là cá tính, sau đó đến học thức của cô ấy. Nhan sắc xếp thứ ba. Thật ra tôi chơi với quá nhiều người đẹp nên một cô gái đẹp không thể làm tôi bị "sét đánh". Nếu đẹp nhưng nói chuyện nhạt nhẽo thì cũng chẳng có gì ấn tượng.Phạm Anh Khoa: "Bình chọn cho Phạm Thị Thùy Dương"

 Vừa mới đăng quang trong Sao Mai - Điểm hẹn, anh còn thời gian nào để theo dõi Hoa hậu Việt Nam?

- Thật sự là tôi bị quay như chong chóng. Vì thế mà cũng chỉ biết sơ sơ về các người đẹp thôi. Tôi thấy các thí sinh cũng như mọi năm, không có gì đặc sắc. Họ đẹp nhưng tôi không mấy ấn tượng.

- Vì sao vậy?

- Tôi là người không dễ bị... gái dụ mà (cười). Nói vui thôi chứ "vợ đẹp là vợ người ta". Mình không đẹp nên thôi, đành để các người đẹp cho ai đó vậy.

- Nhưng nếu cho anh một lá phiếu, anh sẽ bình chọn ai?

- Tôi sẽ bỏ phiếu cho thí sinh mang số báo danh 216, Phạm Thị Thùy Dương.

- Thẩm mỹ mỗi người một khác nhau. Bản thân anh thích một người con gái có vẻ đẹp hiện đại hay thuần Việt?

- Dù là hiện đại hay thuần Việt thì cũng đều đẹp cả. Tôi không phân biệt hai trường phái đó. Cái đẹp nào tôi cũng yêu. Còn với tôi thì không cần phải thật xinh, thật nét, ai nhìn dễ thương tươi tắn là ổn rồi.

- Anh có thích người yêu mình là một "cô gái chân dài"?

- Người đẹp thì ai chẳng thích. Nhưng tôi không nghĩ mình phải vì điều đó mà chạy theo, đeo đuổi. Có lẽ vì trước đây tôi từng thất bại và đau khổ bởi những cái phù phiếm đó nên giờ nghĩ mọi thứ khác hơn. Tình yêu mình cứ để nó tới hồn nhiên.

Theo VnE

VietBao.vn
contentlength: 7161
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..