Nghệ sĩ Xuân Bắc đăng ảnh buổi tập Táo quân 2019 đầu tiên với cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Nam Anh - Nam Em: Thiếu tình cảm nên dễ rung động, đều thất bại trong tình yêu

"Những cô gái trong thành phố" ngập cảnh cưỡng bức không kém "Quỳnh búp bê"

Võ Hạ Trâm khoe ảnh cưới với doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh về buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cho hay anh đã gắn bó với Táo quân 16 năm nên cảm xúc của buổi tập đầu tiên cho năm 2019 khiến anh rất khó tả, niềm vui trào dâng, cảm xúc tự hào xen lẫn và có cả những nỗi buồn. 

Nghe si buon vui lan lon trong buoi tap chinh thuc dau tien cua Tao quan 2019
Các nghệ sĩ chăm chú trong buổi đầu tập đầu của Táo quân.

"Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ. Còn buồn, đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng.....và đầu tàu Thanh Hải đều vậy", Xuân Bắc viết trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không quên nhắn nhủ các đồng nghiệp rằng năm nay sẽ không tập khuya nữa vì mọi người đã có tuổi. 

Nghe si buon vui lan lon trong buoi tap chinh thuc dau tien cua Tao quan 2019
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng các nghệ sĩ trong buổi tập đầu của Táo quân 2019. 

 

Táo quân hay Gặp nhau cuối năm đã lên sóng 15 năm. Chương trình là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình vào mỗi dịp 30 Tết. Có thông tin cho rằng Táo quân sẽ dừng lại ở 15 năm, tuy nhiên việc các nghệ sĩ tham gia tập luyện cho Táo quân 2019 cho thấy chương trình này này vẫn tiếp tục. 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải trong cuộc trò chuyện gần nhất về Táo quân chia sẻ mỗi khi chương trình thêm một tuổi, bước thêm một bước là những người thực hiện sẽ phải đương đầu với một cái khó mới vì "thành công một chương trình là khó, thành công nhiều chương trình thì những chương trình sau đó chúng ta làm sẽ luôn luôn khó.

Nghe si buon vui lan lon trong buoi tap chinh thuc dau tien cua Tao quan 2019
Chương trình tiếp tục quy tụ những gương mặt quen thuộc của Táo quân 15 năm qua. 

Áp lực thì năm nào chúng tôi cũng thấy áp lực. Càng đi đường dài và có những dấu ấn thì việc vượt qua nó càng khó, nhất là đối với những người làm sáng tạo... Với Táo quân, áp lực lớn nhất đối với chúng tôi chinh là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính nó là động lực để chúng tôi cố gắng trong mỗi năm".

Ngân An

VietBao.vn
contentlength: 5369
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..