Nghệ sĩ ballet Cao Chí Thành được mời sang Đài Loan biểu diễn

23:03 12/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe si ballet Cao Chi Thanh duoc moi sang Dai Loan bieu dien
Theo tin từ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, sau khi đoạt giải tư tại cuộc thi ballet quốc tế Helsinki (1 trong 4 cuộc thi ballet danh tiếng nhất thế giới), nghệ sĩ Cao Chí Thành đã được Nhà hát Ballet Kaoshung (Cao Hùng) Đài Loan mời sang biểu diễn vai chính trong tác phẩm ballet hiện đại Giselle của biên đạo múa người Pháp trong thời gian từ 15.8 - 7.9.

Sau đó, Cao Chí Thành tiếp tục tham gia Gala "Những ngôi sao ballet thế giới" từ ngày 1 - 13.10. Đây là một festival quốc tế lớn, được tổ chức hằng năm, giới thiệu những nghệ sĩ múa xuất sắc nhất của thế giới theo lời mời của nghệ sĩ Pisarev, Giám đốc Nhà hát Ballet Ukraine, đồng thời là Chủ tịch của gala (ông cũng là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi ballet quốc tế Helsinki). (Phạm Ngọc)

Việt Báo
contentlength: 2105
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..