Nghệ An: tạm ngừng phát hành sách ảnh Tình đất, tình người

06:04 21/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS (Nghệ An) - Sở Văn hóa - thông tin tỉnh Nghệ An vừa yêu cầu Nhà xuất bản Nghệ An tạm thời ngừng phát hành cuốn sách ảnh Tình đất, tình người (được xuất bản bằng nguồn ngân sách nhà nước, với số lượng in 1.000 bản) của tác giả Sỹ Minh.

Đồng thời phải giải trình những sai phạm như: đăng quảng cáo Công ty cổ phần Xe khách Nghệ An và đưa hình ảnh có kèm logo quảng cáo Taxi Mai Linh, in không đúng số lượng như đăng ký kế hoạch; in ảnh Một thoáng Pù Mát

chú thích giải nhất ASEAN là chưa có căn cứ; đăng ảnh cháy chợ Vinh không có chú thích gây phản cảm...

Theo phó giám đốc Sở Văn hóa - thông tin Nghệ An Đặng Khắc Thắng, đây là cuốn sách in đẹp, trang trọng, có nhiều tác phẩm có giá trị, tuy nhiên đã có các sai phạm về biên tập và vi phạm Luật xuất bản.

Đ.LAM

* Ngày hội Hoa phượng đỏ tỉnh Sóc Trăng

Ngày hội Hoa phượng đỏ tỉnh Sóc Trăng do Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở GD-ĐT, Sở VHTT và Ủy ban Dân số gia đình & trẻ em tỉnh Sóc Trăng tổ chức được diễn ra tại nhà thiếu nhi và rạp 1-5 (thị xã Sóc Trăng) từ ngày 21 đến 23-8.

Tại ngày hội này các cháu thiếu nhi đến từ chín huyện, thị sẽ có dịp gặp gỡ với nhau để tham gia hội thi vẽ tranh trên nón lá, cắm hoa, sinh hoạt văn hóa, các trò chơi kỷ lục Guiness... Ngoài ra, còn có một diễn đàn bổ ích cho thiếu nhi với chủ đề “Hãy lắng nghe trẻ em nói”.

NGỌC DIỆN

Việt Báo
contentlength: 2184
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..