Nghệ An bắn pháo hoa 15 phút thắp sáng phố biển Cửa Lò

21:47 12/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Màn bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 80 giàn trong thời gian 15 phút sẽ là điểm nhấn trong lễ khai mạc du lịch Cửa Lò 2019.

Chiều 12/4, UBND tỉnh Nghệ An cùng các sở, ban, ngành và lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã cùng nhau làm việc về công tác triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch Cửa Lò năm 2019, trong đó đặc biệt là chương trình khai mạc vào ngày 26/4.

Nghe An ban phao hoa 15 phut thap sang pho bien Cua Lo

Điểm nhấn là màn bắn pháo hoa 15 phút ( Ảnh minh họa)

Theo kế hoạch, lễ khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2019 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 26/4, tại quảng trường Bình Minh, với chủ đề “Cửa Lò 25 năm – Hội tụ và tỏa sáng”.

Đây cũng là dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị xã Cửa Lò (1994 - 2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

Phần lớn thời lượng là chương trình nghệ thuật do các ca sỹ nổi tiếng biểu diễn. Điểm nhấn là màn bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 80 giàn trong thời gian 15 phút. Dự kiến hàng vạn người sẽ trở về bãi biển Cửa Lò để cùng thưởng thức màn pháo hoa mãn nhãn mở đầu mùa du lịch.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Cửa Lò cũng thông qua về công tác an ninh, hậu cần, số lượng khách mời. Nhiệm vụ trong thời gian tới được xác định là tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, hoàn thiện cơ sở vật chất, chỉnh trang đô thị, tăng cường an ninh, vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm…

Đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan cũng báo cáo quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, những thuận lợi, khó khăn trong công tác chuẩn bị và đóng góp ý kiến về kịch bản chương trình khai mạc.  

VietBao.vn
contentlength: 2492
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..