Ngày hội âm nhạc đương đại

05:15 26/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Ngày hội âm nhạc đương đại" là chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật và giảng dạy âm nhạc theo phong cách mới của Nhạc viện TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền thông quốc tế và báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20g các ngày 26, 27 và 28-9 tại phòng hòa nhạc Nhạc viện TP (112 Nguyễn Du, Q.1) với phần biểu diễn và giao lưu nhạc giao hưởng và thính phòng, giao lưu giữa các tác giả VN và quốc tế, triển lãm nhạc cụ và âm thanh biểu diễn. Bên cạnh hợp xướng thính phòng và dàn nhạc của Nhạc viện TP, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ và tác giả Mỹ, Philippines và Thổ Nhĩ Kỳ.

Đặc biệt, các tác phẩm thính phòng của các nghệ sĩ VN như Đặng Hữu Phúc, Lê Hồng Phúc, Đỗ Hồng Quân, Đỗ Kiên Cường cũng sẽ được giới thiệu trong các đêm "Ngày hội âm nhạc đương đại" này. Giá vé: 100.000 và 150.000 đồng, có tại Nhạc viện TP.   

Q.N.

Việt Báo
contentlength: 1555
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..